Vòng Chung Khảo Cuộc Thi “Bình Chọn Blog Việt 2009” Chính Thức Bắt Đầu: Vote!!!

bcblogviet

Như các bạn đã biết thì vòng đăng ký hồ sơ hay còn gọi là vòng loại đã kết thúc cách đây gần 1 tuần lễ. BTC đã chính thức không nhận các hồ sơ đăng ký mới từ ngày 1/10/2009 để chuẩn bị cho vòng trung khảo (theo dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 1/10/2009).

Do một vài lý do khách quan và chủ quan mà vòng bình chọn đã diễn ra muộn hơn dự kiến. Một phần do BTC không thể chốt danh sách theo đúng kế hoạch đã đề ra, một phần cũng do lỗi kỹ thuật nên thời gian đã bị trì hoãn. Thành thật rất xin lỗi các bạn về sự việc này.

Cũng nhân dịp này, thay mặt BTC xin đính chính một số thông tin liên quan đến vấn đề mà một vài blogger cho rằng BTC cuộc thi “lừa đảo” và đã lấy cớ tổ chức để PR cho cá nhân mình và PR cho nhà tài trợ. BTC bọn mình hiểu sự nóng lòng của các bạn và cũng xin khẳng định là nhóm đã làm việc hết sức mình và luôn coi nhiệm vụ này là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, do đây là lần đầu tổ chức nên những nguyên nhân chủ quan và khách quan đã không thể lường hết được. Cuộc thi năm nay hết sức nghiêm túc và không phải là cuộc thi lừa đảo như một vài bạn đã nói.

Trong hơn 80 blog đăng ký dự thi vòng loại qua email, đăng ký trực tiếp hoặc qua đề cử, BTC đã đi đến thống nhất chọn ra 15 blog tiêu biểu nhất lọt vào vòng bình chọn như sau:

 1. Ngôn Phạm blog
 2. ThuthuatBlog.com
 3. Thegioiblog.net
 4. Tip4PC
 5. Danhbaweb20.com
 6. Tôi yêu Google
 7. Mr Live
 8. Blog học tập
 9. Truyện mới
 10. Travel to Hoi An
 11. IT Pro
 12. Gostep.info
 13. Tunblog.com/blog
 14. Tùy Bút Trần Đăng Khoa
 15. Minh Hai Blog

Danh sách trên đây được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên và không có ý nghĩa ưu tiên blog nào đứng đầu là tốt nhất hay đứng cuối là kém nhất.

Vì đây là vòng bình chọn và do yêu cầu kỹ thuật của công cụ bình chọn nên các blog khác (những blog không đi tiếp vào vòng sau) sẽ được ẩn đi dành cho các blog lọt vào vòng 2. Đây cũng là cách giúp các bạn dễ dàng bình chọn cho các blog mà mình yêu thích một cách dễ dàng hơn.

Về công cụ bình chọn thì BTC đã chia nhỏ ra thành 4 phần để các bạn có thể bình chọn theo từng tiêu chí riêng như sau:

Nội dung
Hình thức
Sáng tạo
Vì cộng đồng

Theo dõi, Bình chọn và Đóng góp ý kiến tại đây: http://www.binhchonblogviet.com

Các bạn có thể bình chọn dựa trên thang điểm khác nhau theo nhìn nhận của riêng mình, không nhất thiết phải bình chọn tất cả nếu bạn thấy không ưng ý về mặt hình thức, sáng tạo….

Vòng bình chọn đã chính thức bắt đầu từ 13h ngày 6/10/2009 và sẽ kéo dài đến hết ngày 10/11/2009 để bù lại khoảng thời gian ngắt quãng do BTC phải thống nhất danh sách vào vòng bình chọn. Hơn thế nữa, việc kéo dài sẽ tạo cơ hội cho các blog lọt vào vòng bình chọn có thêm thời gian quảng bá và thu hút bạn đọc ủng hộ mình.

Chúc các bạn thành công!

Theo Bình Chọn Blog Việt Blog

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

2 Responses to “Vòng Chung Khảo Cuộc Thi “Bình Chọn Blog Việt 2009” Chính Thức Bắt Đầu: Vote!!!”

 1. Tinh

  Oct 07. 2009

  Cùng vote đi các bác :whistle:

  Reply to this comment
 2. Mr. Bot

  Oct 07. 2009

  vote vote nào :woot: :woot:

  Reply to this comment

Leave a Reply