Zing Me tổ chức hội thảo “Truyền thông trên mạng xã hội – Cơ hội nào cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ?”

 

Mạng xã hội Zing Me sẽ tổ chức hội thảo “Truyền thông trên mạng xã hội – Cơ hội nào cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ?” vào lúc 13 giờ 30 ngày 3/5/2012 tại công ty cổ phần VNG (Lầu 13, tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP.HCM).

 

Sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông xã hội trong những năm gần đây, cùng với sự thay đổi về phương cách giao tiếp của cộng đồng đã và đang có sự tác động mạnh mẽ đến mọi mặt trong đời sống, đặc biệt trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Mạng xã hội sẽ là một đấu trường, mà ở đó, doanh nghiệp dù có tham gia hay không thì đấu trường vẫn hiện diện và sự cạnh tranh vẫn đang diễn ra hàng ngày.

Trang fanpage của Choco-Pie trên Zing Me

Hội thảo “Truyền thông trên mạng xã hội – Cơ hội nào cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ?” sẽ là nơi gặp gỡ giữa ban quản trị mạng xã hội Zing Me, các chuyên gia về tiếp thị, truyền thông và gần 180 doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam để cùng tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh mới. Hội thảo cũng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cái nhìn cụ thể hơn về truyền thông xã hội (social media) và biết cách vận dụng tối đa hiệu quả của truyền thông xã hội trong việc phát triển kinh doanh.

 

Tham gia hội thảo gồm có các diễn giả: ông Tony Trương (Giám đốc điều hành Golden Digital), ông Đặng Quốc Cường (Giám đốc điều hành Eleven Communications) và đại diện ban quản trị mạng xã hội Zing Me. Tại hội thảo, các chuyên gia về tiếp thị truyền thông sẽ mang đến cái nhìn toàn cảnh về truyền thông xã hội Việt Nam, chia sẻ các kinh nghiệm quản trị truyền thông xã hội, quảng bá thương hiệu và xây dựng cộng đồng trực tuyến. Bên cạnh đó, ban quản trị mạng xã hội Zing Me sẽ giới thiệu các chính sách, chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển các hoạt động nhằm tiếp cận 7,4 triệu khách hàng tiềm năng tại mạng xã hội này.

 

Các doanh nghiệp có thể đăng kí tham gia hội thảo tại http://open.zing.vn/hoithaosmb. Đến với hội thảo, mỗi doanh nghiệp sẽ nhận được một gói Marketing miễn phí từ Zing Me và các đối tác trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra, một doanh nghiệp may mắn sẽ nhận được phần quà đặc biệt là một gói tư vấn tổng thể trị giá 30 triệu đồng.

 

Ông Vương Quang Khải – Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần VNG cho biết: “Mạng xã hội Zing Me có lượng người dùng lớn nhất Việt Nam hiện nay (7,4 triệu), trong đó khoảng 40% người dùng trong độ tuổi từ 18 – 25. Lớp người trẻ này đang là đối tượng khách hàng tiềm năng của rất nhiều nhãn hàng trong mọi ngành nghề, sản phẩm dịch vụ khác nhau như: công nghệ, hàng tiêu dùng nhanh, thời trang, ăn uống, giải trí, viễn thông di động, xe cộ… Cùng với xu hướng phát triển của truyền thông xã hội, mạng xã hội Zing Me vẫn tiếp tục phát triển và hoàn thiện nền tảng mở để các đối tác quảng cáo và doanh nghiệp bên ngoài dễ dàng tiếp cận các công cụ của Zing Me cũng như tập người dùng Zing Me hiệu quả nhất”.

 

Nguồn: VNG

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

One Response to “Zing Me tổ chức hội thảo “Truyền thông trên mạng xã hội – Cơ hội nào cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ?””

 1. Toan

  Oct 10. 2012

  Cho mượn APP miễn phí để tăng “LIKE” . App này hoàn toàn độc lập, bạn chỉ cần copy và paste vào Tab/fanpage – (Zing,Facebook)

  Và bạn hoàn toàn tự do thiết kế nội dung quảng cáo phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của bạn nhé! (Game, Survey, PR, quảng cáo v.v……hoặc chỉ đơn giản là “đố vui trúng thưởng”) Link đây các bạn :
  http://larryvns.byethost7.com/index.php?option=com_content&view=article&id=87&Itemid=64

  Reply to this comment

Leave a Reply