Zalo tăng tốc cho cuộc chiến OTT App

Zalo vừa cập nhật phiên bản mới trên iOS và Android, bổ sung các tính năng giải trí và tăng cường bảo mật thông tin người dùng. Cũng trong phiên bản này, Zalo chính thức ra mắt chương trình “Chia sẻ niềm vui” giúp người dùng tăng gắn kết với bạn bè của mình cùng cơ hội sở hữu cặp đôi iPhone 5 và hàng ngàn thẻ cào điện thoại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối và chia sẻ thông tin không ngừng của khách hàng, Zalo vừa bổ sung tính năng đăng tải hình ảnh vào album, cho phép người dùng chia sẻ tối đa 9 hình ảnh cùng lúc theo chủ đề. Ngoài ra, các bạn trẻ yêu thích lưu lại những khoảng khắc ấn tượng của bạn bè sẽ có nhiều lựa chọn làm đẹp những bức ảnh của mình với hiệu ứng làm mịn, sáng da vừa được Zalo bổ sung.

Hinh 1

Zalo vừa cập nhật tính năng chia sẻ nhiều hình ảnh cùng lúc, giúp người dùng có nhiều lựa chọn chia sẻ thông tin cùng bạn bè.

Song song với việc bổ sung các tính năng giải trí, Zalo cũng cập nhật hàng loạt tính năng bảo mật thông tin khách hàng. Người dùng yêu thích sự riêng tư cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Zalo với nhiều tuỳ chỉnh như không nhận tin nhắn từ người lạ; chặn tin nhắn từ một số tài khoản; không cho người lạ xem hình ảnh, hoạt động hay bình luận trên trang cá nhân của mình; bổ sung danh sách đen (blacklist) những bạn bè không được xem hoạt động ở Trang cá nhân và Nhật ký; lựa chọn danh sách bạn bè sẽ không hiển thị hoạt động trên trang Nhật ký cá nhân, tắt hiển thị vị trí (dùng cho tính năng Tìm bạn quanh đây)…

Hinh 2

Tính năng làm mịn da cùng 12 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh sẽ giúp người dùng lưu lại những khoảng khắc đẹp nhất.

Cũng trong phiên bản cập nhật mới này, Zalo chính thức ra mắt chương trình “Chia sẻ niềm vui” (http://zaloapp.com/event) từ ngày 18/3 cho đến hết ngày 18/4/2013 nhằm tri ân khách hàng sau khi đón nhận phản hồi tốt và sự ủng hộ từ cộng đồng. Với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỷ đồng, hàng ngàn người dùng có thể kết bạn, chia sẻ niềm vui cũng như nhận những quà tặng thiết thực cùng bạn bè.

Hinh 3

Người dùng dễ dàng lưu giữ sự riêng tư của mình với nhiều lựa chọn cài đặt trên Zalo.

Để tham gia chương trình, người dùng sử dụng chức năng mời bạn để gửi lời mời đến người bạn chưa có tài khoản Zalo. Một tin nhắn SMS chứa đường dẫn tải Zalo sẽ được gửi đến người được mời. Lời mời kết bạn được coi là thành công khi người được mời kích hoạt Zalo trong vòng 2 giờ đồng hồ kể từ khi truy cập vào đường dẫn trong tin nhắn SMS. Với mỗi lời mời thành công, người mời sẽ được cộng 5.000 điểm vào tài khoản tri ân khách hàng trên Zalo. Với mỗi 10.000 điểm trong tài khoản, người dùng sẽ nhận được một mã nạp điện thoại trị trị giá 10.000 đồng tương ứng thông qua Zalo. Ngoài ra, người mời và người được mời cùng nhận được mã dự thưởng chương trình quay số may mắn trúng cặp đôi Iphone 5 16G phiên bản quốc tế vào cuối chương trình. Chương trình không giới hạn số lời mời một người dùng có thể gửi.

Hinh 4“Chia sẻ niềm vui” chính thức diễn ra từ ngày 18/3 đến hết 18/4 dành cho tất cả thành viên Zalo tại Việt Nam.

 Zalo được phát triển bởi đội ngũ kĩ sư người Việt Nam và hiện đang là ứng dụng nhắn tin kiểu mới “hot” nhất trong giới trẻ hiện nay khi cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn để giao tiếp, bộc lộ cá tính của mình như gửi tin nhắn thoại, cập nhật trạng thái bằng âm thanh, vẽ tay, chia sẻ hình ảnh và biểu lộ cảm xúc bằng hàng loạt hình động âm thanh vui nhộn (Sticker voice). Với những lợi thế am hiểu thói quen người dùng Việt, sử dụng đường dẫn nội địa nhanh chóng và bảo mật, Zalo đang dần tạo ra sự khác biệt so với hàng loạt đối thủ cùng loại đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Hiện Zalo đã có trên nhiều nền tảng khác nhau như iOS, Android, Nokia Symbian S40 – S60.

Hinh 6

Zalo đã có mặt trên các dòng máy iOS, Android, Nokia S40 – S60.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
Zalo tăng tốc cho cuộc chiến OTT App, 5.0 out of 5 based on 1 rating


Vũ Hoàng Tâm | Mobile Expert | Xem thêm tại về tác giả tại www.VuHoangTam.com Facebook LinkedIn Google+

Advertisement

12 Responses to “Zalo tăng tốc cho cuộc chiến OTT App”

 1. visaonho.com

  Mar 21. 2013

  Zallo dạo này thất quảng cáo ở bất lỳ nơi đâu, và nay đã có mặt tại GPS :)

  Reply to this comment
 2. Qua đâu cũng thấy bài báo về Zalo chưa xài thì cũng phải thử xài mới được, nhưng xài rồi thì thấy giao diện nó y chang FACE dành cho Androi…

  Reply to this comment
 3. Webdiemthi.vn

  Mar 26. 2013

  8) Đang dùng Viber và Line. Về cơ bản cũng giống nhau cả, nhưng bạn bè dùng Viber và Line nhiều nên ủng hộ. Chưa dùng Zalo. Thử xem sao. Thanks Bác GPS

  Reply to this comment
 4. Xem Tivi Online

  Apr 03. 2013

  để dùng thử zalo xem sao chứ nhỷ :v quảng cáo ghê qá

  Reply to this comment
 5. Siêu Địa Điểm

  Apr 05. 2013

  Ở nhà mình ai cũng xài viber hết… Ít biết Zalo này lắm!

  Reply to this comment
 6. Zalo dạo này làm loạn lên nhỉ :D

  Reply to this comment
 7. girl xinh

  Apr 12. 2013

  Cảm ơn bạn để mình dùng thử xem nào, thấy dạo này Zalo quảng cáo ghê quá. ;)

  Reply to this comment
 8. doc truyen top

  Apr 16. 2013

  zalo zalo…đi đâu cũng thấy zalo, cái wechat của tàu bị zalo đá bay rồi.
  giờ lại đang cạnh tranh với anh hàn xẻng: talk…ca cao thóc =))

  Reply to this comment
 9. Sàn gỗ tự nhiên

  Apr 18. 2013

  tính năng hay quá. Dùng zalo cũng quen mấy bé rồi :)

  Reply to this comment
 10. Xem bong da truc tuyen

  Apr 08. 2014

  Dùng Zalo mà bật chế độ xác định tọa độ quen được nhiều girl xinh tươi lắm :)

  Reply to this comment
 11. VTV2 online

  Jun 09. 2014

  Zalo có phải sản phẩm của Zing không các bạn :lol:

  Reply to this comment

Trackbacks/Pingbacks

 1. Zalo tăng tốc cho cuộc chiến OTT App - QUẢNG BÌNHQUẢNG BÌNH - May 4, 2013

  […] post Zalo tăng tốc cho cuộc chiến OTT App appeared first on GIẢI PHÁP […]

Leave a Reply