Trải nghiệm Zing Mp3 mới trên Windows Phone

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 2 năm 2014 – Sau một thời gian được chờ đợi, Zing Mp3 phiên bản mới đã chính thức ra mắt người dùng Windows Phone.

Phiên bản 3.0 này sử dụng phong cách thiết kế mới đã được ứng dụng trên Android và iOS trước đó, với hai lựa chọn giao diện tiếng Anh và tiếng Việt. Xám và tím vẫn là hai tông màu chủ đạo của ứng dụng. Các tính năng đã chinh phục người dùng Zing Mp3 trên hai hệ điều hành nói trên như thể hiện bìa album theo hình ảnh dĩa CD chuyển động, đồng bộ thông tin bài hát, thể hiện lời ca khúc, quản lý nhạc online và offline,… cũng đã được bổ sung trong bản cập nhật này.

Hinh 4

Thanh chơi nhạc rút gọn dưới góc màn hình giúp người dùng vừa có thể tìm kiếm các bài hát, album yêu thích, vừa có thể điều hướng trình chơi nhạc một cách nhanh chóng.

Zing Mp3 3.0 hoạt động như một chương trình nghe nhạc mặc định trên thiết bị di động và có thể quản lý nhạc từ nhiều nguồn khác nhau. Phiên bản mới sẽ giúp người dùng đồng bộ nhạc từ máy tính, chơi nhạc có sẵn trên thiết bị cũng như nâng cao khả năng quản lý danh sách nhạc cá nhân. Người dùng cũng có thể dễ dàng thêm các bài hát vào danh sách đang chơi từ nhiều nguồn.

Khả năng đồng bộ thông tin các bài hát (lời bài hát, tên ca sĩ, tên album, hình cover..) cũng được cải biến đáng kể. Các bài hát đã tải về trước đó chưa có thông tin đầy đủ hoặc chưa chính xác sẽ được cập nhật lại dữ liệu từ thư viện nhạc khổng lồ của Zing Mp3. Người dùng vẫn có thể nhìn thấy những thông tin này ngay cả khi chơi nhạc offline.

Ngoài ra, phiên bản mới cũng cung cấp thêm một số tính năng hữu ích khác như: tắt/mở download qua mạng 3G giúp người dùng kiểm soát tốt việc download thông qua mạng 3G tính phí, chọn chất lượng nhạc/ video mặc định (128 hoặc 320 kbps đối với nhạc và 240p, 360p, 480p, 720p đối với video) tùy vào từng tình trạng kết nối mạng. Zing Mp3 3.0 cũng bổ sung hệ thống menu trái (side navigation), trình chơi nhạc rút gọn góc dưới màn hình giúp nhanh chóng theo dõi thông tin bài hát, truy cập đến lời bài hát, tuỳ chọn chia sẻ, tải nhạc và chỉnh sửa danh sách đang chơi nhạc.

Chính thức có mặt trên kho ứng dụng Windows Phone từ 13/2/2014, Zing Mp3 3.0 đã nhanh chóng lọt Top 5 ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất tại Việt Nam. Phiên bản mới hỗ trợ cho các dòng máy sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8 trở lên.

(Theo VNG)

Tìm hiểu thêm về tác giả và các bài viết chuyên ngành khác về Mobile Marketing, mời bạn xem thêm tại blog www.VuHoangTam.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Vũ Hoàng Tâm | Mobile Expert | Xem thêm tại về tác giả tại www.VuHoangTam.com Facebook LinkedIn Google+

Advertisement

8 Responses to “Trải nghiệm Zing Mp3 mới trên Windows Phone”

 1. ai mà xài hđh window phone đâu?

  Reply to this comment
 2. Nguyễn Minh Khôi

  Feb 26. 2014

  May mà nhìn nó còn đẹp, chứ ứng dụng Báo Mới trên Windows Phone nhìn chỉ muốn xóa thôi, ai đời nền đen chữ cũng xám, tha hồ đoán xem nội dung là gì. :(

  Reply to this comment
 3. Coupon Focus

  Mar 05. 2014

  Zing được cái chọn thị trường khá khôn khi Win Phone đang phát triển và có xu hướng tăng cao tại VN :)

  Reply to this comment
 4. DoremonViet

  Mar 07. 2014

  App Zing này sử dụng thích hơn Nhaccuatui và Chiasenhac. Mình nghĩ nó là app chuẩn nhất để nghe nhạc trên Windows Phone 8)

  Reply to this comment
 5. Ranky Nguyen

  Mar 21. 2014

  Hôm bữa có down 1 cái mới về cho cái Lumia 520 xài,… nhưng ngặt nỗi mỗi khi đóng màn hình thì nó ngừng hát…. hy vọng cái này không bị lỗi như vậy

  Reply to this comment
 6. gái xì teen

  Mar 27. 2014

  cái này dùng hay wa, nhưng bị lỗi một chút. mong là sớm fix lại lỗi này càng sớm

  Reply to this comment
 7. alodienlanh

  Apr 02. 2014

  Hihi mình mới tải nó ngày hôm qua, tốt hơn cái cũ nhiều :(

  Reply to this comment

Leave a Reply