Tải nhạc chờ mạng MobiFone trực tiếp trên Zing Mp3

TP.HCM, ngày 6 tháng 11 năm 2013Các thuê bao của MobiFone có thể tải, tặng trực tiếp nhạc chờ thông qua Zing Mp3 – trang âm nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản Zing, chọn biểu tượng nhạc chờ dưới mỗi bài hát, nghe thử và lựa chọn đoạn nhạc yêu thích để tải làm nhạc chờ hoặc tặng cho các thuê bao khác mà không cần soạn tin hay thực hiện bất cứ thao tác phức tạp nào. Với kho nhạc hàng ngàn bài của MobiFone được cập nhật thường xuyên tại Zing Mp3, dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu tải, tặng nhạc chờ của khách hàng hiện nay.

Đặc biệt, các thuê bao tham gia dịch vụ này còn có cơ hội trúng thưởng lớn, với 1 giải nhất 30 triệu đồng, 1 giải nhì 10 triệu đồng và 2 giải ba, mỗi giải 5 triệu đồng. Trong thời gian từ ngày 1/11 đến 15/12/2013, các thuê bao thực hiện giao dịch thành công (có mất phí) các mã nhạc chờ Funring trên website/wapsite: http://mp3.zing.vn sẽ được MobiFone chọn ra 4 thuê bao có tổng số lần thực hiện giao dịch thành công nhiều và sớm nhất để trao giải.
Nhac cho Mobifone tren Zing Mp3 (1)

Để tham gia chương trình này, các khách hàng có thể thực hiện việc đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring của MobiFone, mua nội dung trên hệ thống của Zing bằng tài khoản điện thoại của mình.

Trước đây, vào năm 2012, Zing và MobiFone cũng từng hợp tác cung cấp gói cước Zing cho khách hàng với chi phí thấp. Gói cước này dành cho tất cả các thuê bao sử dụng dịch vụ Mobile Internet trả trước và trả sau với việc không giới hạn dung lượng truy cập vào tất cả các tiện ích của Zing để nghe nhạc, tải nhạc (Zing Mp3), xem tin tức (Zing News), tham gia mạng xã hội (Zing Me) chỉ với 15.000 đồng/ tháng.

(Theo VNG)

Tìm hiểu thêm về tác giả và các bài viết chuyên ngành khác về Mobile Marketing, mời bạn xem thêm tại blog www.VuHoangTam.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
Tải nhạc chờ mạng MobiFone trực tiếp trên Zing Mp3, 5.0 out of 5 based on 1 rating


Vũ Hoàng Tâm | Mobile Expert | Xem thêm tại về tác giả tại www.VuHoangTam.com Facebook LinkedIn Google+

Advertisement

6 Responses to “Tải nhạc chờ mạng MobiFone trực tiếp trên Zing Mp3”

 1. sua may giat

  Nov 09. 2013

  Wow ngon nè, phải đăng ký tặng người êu mới được hí hí ^ ^

  Reply to this comment
 2. Tony

  Nov 09. 2013

  Bây giờ tiện lợi quá hen… Để bữa nào Tony làm thử xem sao? :D

  Reply to this comment
 3. luat

  Dec 05. 2013

  Bây giờ càng ngày, càng lắm trò liên kết nhau. Hút máu bình thường, giờ liên kết để hút được nhiều máu người dùng hơn. hix hix

  Reply to this comment
 4. tranh 3d

  Dec 19. 2013

  Ô…. bữa nào thử xem..:D

  Reply to this comment
 5. Nguyễn Hưng

  Jan 03. 2014

  Đặt gạch :D

  Reply to this comment
 6. choi co vua

  Apr 15. 2014

  Dung mobi công nhận sóng khỏe thật :)

  Reply to this comment

Leave a Reply