Mạng xã hội PassedOn nhận giải thưởng Interactive Media Awards 2013

Tiếp nối thành công từ giải thưởng Communicators Awards 2013 do Học Viện Quốc Tế Mỹ Thuật (International Academy of the Visual Arts – IAVA) trao tặng, Mạng xã hội PassedOn một lần nữa lại vinh dự đón nhận giải thưởng xuất sắc Interactive Media Awards 2013 ở hạng mục website dành cho gia đình do Interactive Media Council – IMC (tạm dịch: Hội đồng kênh truyền thông tương tác) công nhận.

Để dành chiến thắng, PassedOn đã vượt qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt do IMC đề ra. Quy trình này được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành dựa theo 5 tiêu chí chính với thang điểm 100 cho từng tiêu chí bao gồm: thiết kế, nội dung, tính năng sử dụng, thân thiện với người dùng và khả năng tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau.

PassedOn đã dành chiến thắng với tổng điểm là 461 trên số điểm tối đa 500. Một số tên tuổi quốc tế đã giành giải thưởng này gồm có: Disney, Babble, BabyCenter…

passedon

Ông Marc Oparq, sáng lập PassedOn cho biết: “Giải thưởng lần này không những chỉ có giá trị đối với PassedOn, mà nó còn là sự công nhận của thế giới đối với những sản phẩm và ý tưởng xuất phát từ Việt Nam. Nếu Việt Nam hiện đang được thế giới biết tới thông qua những sản phẩm nông nghiệp, thì tôi kì vọng trong tương lai, Việt Nam sẽ được thế giới biết tới thông qua những sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực truyền thông.”

Chính thức giới thiệu ở Việt Nam vào tháng 12/2012, Mạng xã hội PassedOn hiện tại đã có hơn đã 120,000 thành viên tại hơn 102 quốc gia. PassedOn hiện có 17 ngôn ngữ chính: Anh, Hoa, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Malaysia, Mông Cổ, Hà Lan, Slovenia, Czech, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Na Uy, Thái Lan, Tagalog và Việt Nam.

 

Về PassedOn:

Chúng ta ai cũng có nhiều mong ước, suy tư hay tâm sự thầm kín dành cho những người mà ta yêu quý nhất, đó có thể là một thông điệp giản dị, một lời tỏ tình, một câu xin lỗi muộn, hoặc một bí mật được giấu kín đã từ lâu. PassedOn là ý tưởng mạng xã hội miễn phí dành cho những ai muốn tạo ra những Tâm  nguyện cảm xúc (eWill = Emotional Will) hay ghi lại những giây phút đáng nhớ cho người mình thương yêu dưới hình thức là những dữ liệu đa truyền thông.

 

Về giải thưởng Interactive Media Awards:
Giải thưởng Interactive Media Awards™ là nơi tôn vinh những dự án thiết kế và phát triển website xuất sắc nhất và công nhận thành tích của cá nhân hay tổ chức đứng sau sự thành công này. Được sáng lập bởi Interactive Media Council, một tổ chức phi lợi nhuận bao gồm các thành viên vốn là các chuyên gia thiết kế website, lập trình viên, chuyên gia quảng cáo. Vui lòng truy cập vào www.interactivemediaawards.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

4 Responses to “Mạng xã hội PassedOn nhận giải thưởng Interactive Media Awards 2013”

 1. Nguyễn Thành Trực

  Jun 04. 2013

  hi! Hay a nhỉ!

  Người Việt Nam cần cù và thông minh! Nhưng ý tưởng lại được phát triển ở nước ngoài! Ước gì việt nam cũng được như thế nhỉ!

  Reply to this comment
 2. cho thue xe

  Jun 05. 2013

  mạng này ở Việt Nam mọi người không dùng, giao diện nó chưa thân thiện lắm

  Reply to this comment
 3. cau thang kinh

  Jun 17. 2013

  Ồ đây là mạng xã hội mình mới nghe lần đầu, nhiều mạng xã hội quá không thể nắm hết được. Nhưng trên giaiphapso.info đã đưa thì chắc chuẩn rồi, phải nghiên cứu xem thế nào mới được.

  Reply to this comment
 4. Mạng Việt Nam

  Jul 12. 2013

  Ở Việt Nam thấy ít người dùng mạng xã hội này nhỉ

  Reply to this comment

Leave a Reply