Offline công nghệ : 20 ứng dụng tuyệt vời của Google & Mobile

Trong thời đại bùng nổ về công nghệ thông tin như hiện nay, các kĩ năng và cách sử dụng hợp lý, có lợi và khai thác được tối đa các dịch vụ mà Internet và Mobile mang lại là rất cần thiết.Yeumarketing.net rất hân hạnh tổ chức chuỗi Offline giới thiệu về một số ứng dụng, sản phẩm và các dịch vụ vô cùng hữu ích cho việc công việc, học tập và giải trí của mọi người qua các buổi nói chuyện, chia sẻ thân mật từ các diễn giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Khởi động chuỗi Offline lần này, yeumarketing.net trân trọng giới thiệu tới các bạn quan tâm chủ đề thứ nhất “20 ứng dụng tuyệt vời của Google & Mobile Applications” sẽ được anh Vũ Hoàng Tâm – CEO của VHT Education giới thiệu tới các bạn. Cùng với đó là kinh nghiệm bản thân do chính anh đã đúc kết được qua nhiều năm làm việc ở các công ty về online marketing và mobile marketing cũng sẽ được anh chia sẻ trong buổi offline lần này.

Thông tin chi tiết buổi Offline:

Thời gian: 8h30-11h, Thứ 7, 17.09.2011

Địa điểm: Kem Bud’s, 206 Bis Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp HCM

Diễn giả: Anh Vũ Hoàng Tâm – CEO VHT Education

Phí tham dự: 30,000 VNĐ (đã bao gồm phí nước uống).

Các bạn có thể đăng ký tham dự tại đây.

Bảo trợ nội dung: VHT Education –  trung tâm đào tạo uy tín về Online Marketing và Mobile Marketing tại Tp. Hồ Chí Minh với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia và chủ doanh nghiệp đang thực tế hoạt động trong lĩnh vực online và mobile marketing. Với 2 khóa học Online marketing và Focused Mobile Marketing, VHT Education đã và đang đào tạo cho hàng ngàn bạn trẻ yêu thích và muốn nâng cao kiến thức lĩnh vực này.

Bảo trợ địa điểm:  Kem Bud’s Nguyễn Trãi – Với vị trí đẹp, kết hợp cùng không gian bày trí hiện đại và sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên ngiệp, kem Bud’s Nguyễn Trãi luôn mong muốn phục vụ và đem lại cho quý khách càm giác tận hưởng nhựng hương vị thơm mát cùa “một trong những kem ngon nhất thế giới”.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Vũ Hoàng Tâm | Mobile Expert | Xem thêm tại về tác giả tại www.VuHoangTam.com Facebook LinkedIn Google+

Advertisement

2 Responses to “Offline công nghệ : 20 ứng dụng tuyệt vời của Google & Mobile”

 1. Mr. Giải Pháp Số

  Sep 16. 2011

  Cám ơn Tâm đã chia sẻ! Mình sẽ tham gia!

  Reply to this comment
 2. Hoàng Tâm

  Sep 17. 2011

  Cái này dành cho newbie chứ ko dành cho chuyên gia như anh đâu anh ơi 8)

  Reply to this comment

Leave a Reply