Hai cổng thanh toán điện tử Ngân Lượng và PayPal bắt tay nhau

PayPal và PeaceSoft ký thoả thuận hợp tác phát triển TMĐT xuyên biên giới đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Để thuận tiện hơn cho doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường 100 triệu người dùng trên toàn thế giới khi lựa chọn tích hợp công cụ thanh toán trực tuyến PayPal

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 6 năm 2011: Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Hoà Bình (PeaceSoft) sáng nay công bố thoả thuận hợp tác với PayPal.com (cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới) nhằm tạo điền kiện hỗ trợ các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến tại Việt Nam mở rộng thị trường nhờ vào ứng dụng thương mại điện tử.

Ông Elias Ghanem TGĐ PayPal khu vực ĐNA & Ấn Độ và Ông Nguyễn Hòa Bình - TGĐ PeaceSoft, đại diện Ngân Lượng.vn bắt tay hợp tác.

Với việc hợp tác thông qua NgânLượng.vn, các website bán hàng trực tuyến trong nước có thể dễ dàng, nhanh chóng tích hợp các chức năng thanh toán của PayPal để tiếp cận tài nguyên 98 triệu tài khoản hoạt động tại 190 thị trường với 24 loại tiền tệ trên toàn thế giới.

Ngoài ra, NgânLượng.vn – Ví điện tử – Cổng thanh toán được ưa chuộng nhất 2 năm liền (2009-2010) sẽ có năng lực cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam từ hệ thống thẻ ATM nội địa tới các loại thẻ quốc tế và PayPal.

Bên cạnh việc tiếp cận tập khách hàng và thị trường toàn cầu của PayPal, việc hợp tác giữa PeaceSoft và PayPal cũng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực thương mại xuyên biên giới:
•    Doanh nghiệp có thể mở tài khoản và tích hợp PayPal trên website của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng trong vòng 20 phút với thủ tục đơn giản, không cần phí đăng ký hay các loại phí vô hình nào.
•    Giải pháp thanh toán một cửa của PayPal bao gồm tất cả các loại thẻ tín dụng phổ biến có cấu trúc minh bạch, kinh tế theo đó doanh nghiệp chỉ thanh toán khi tham gia bán hàng và họ sẽ nhận được tiền trong tài khoản PayPal khi yêu cầu mua hàng hoàn thành.
•    PayPal giảm thiểu các giao dịch có hành vi lừa đảo thông qua hệ thống ngăn chặn tội phạm công nghê cao như quét dò tự động, kiểm tra chứng thực thẻ và địa chỉ, tiêu chuẩn bảo vệ dữ liệu quốc tế mã hoá 128 bit trong khi doanh nghiệp không cần thiết phải lưu trữ thông tin tầi chính nhạy cảm của khách hàng.
•    PayPal và PeaceSoft sẽ phối hợp cung cấp hệ thống quản trị tài khoản, báo cáo và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia giao dịch xuyên biên giới thông qua PayPal.

….

Đọc tin đầy đủ tại đây: http://news.nganluong.vn/chi-tiet-3/75/638/PayPal-va-PeaceSoft-ky-thoa-thuan-hop-tac-phat-trien-TMDT-xuyen-bien-gioi.html

Thông tin chi tiết về chương trình hợp tác xin xem tại: https://www.nganluong.vn/?portal=paypal

Nguồn: Nganluong.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

One Response to “Hai cổng thanh toán điện tử Ngân Lượng và PayPal bắt tay nhau”

  1. Mr. Giải Pháp Số

    Jun 17. 2011

    Đây là một cơ hội cho các website thương mại điện tử tại Việt Nam có thể vươn ra thế giới! Tuy nhiên về khoản ship hàng và thuế xuất khẩu vẫn còn là một vấn đề cần quan tâm! :)

    Reply to this comment

Leave a Reply