VHT Education: Chúc mừng thí sinh đạt học bổng 100%

Nhằm khuyến khích và động viên tấm gương hiếu học của những bạn trẻ tài năng, VHT Education luôn tạo những cơ hội để các bạn nhận được những khoá học bổng toàn phần 100% từ phía trung tâm. Học bổng các khoá về Online Marketing, Mobile Marketing sẽ là nền tảng kiến thức để giúp các bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

VHT Education tổ chức xuyên suốt các cuộc thi trao tặng học bổng 100% cho từng khóa học và nhận được rất nhiều bài dự thi của các bạn trẻ.  Nổi bật trong số đó, có bài báo cáo của bạn Nguyễn Thị Thanh Ngọc – sinh viên mới tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế – Luật Tp Hồ Chí Minh. Bạn Thanh Ngọc được Ban giảng huấn đánh giá rất cao về nội dung trình bày cũng như cách thể hiện, qua đó cho thấy bạn có một kiến thức sâu và sự đầu tư kỹ lưỡng vào bài dự thi. Vì thế, Trung tâm VHT Education đã quyết định trao tặng bạn Thanh Ngọc suất học bổng toàn phần 100% cho khóa Online Marketing khai giảng 27/07/2011.

Bạn có muốn mình là người may mắn tiếp theo không? Click vào đây nhé!

VHT Education  hy vọng rằng sẽ tiếp tục đón nhận được tình cảm yêu mến từ các bạn học viên cũng như mong muốn rằng trung tâm sẽ được trao tặng ngày càng nhiều hơn nữa những suất học bổng giá trị ở mỗi khoá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Vũ Hoàng Tâm | Mobile Expert | Xem thêm tại về tác giả tại www.VuHoangTam.com Facebook LinkedIn Google+

Advertisement

No comments.

Leave a Reply