Đại diện của Trình Duyệt Dolphin sẽ đến Việt Nam

Vào ngày 3 tháng 9 sắp tới, Edith Yeung – Phó Chủ Tịch Phát Triển Kinh Doanh Quốc Tế của Trình Duyệt Dolphin sẽ đến Việt Nam từ trụ sở chính tại San Francisco. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn:

 • Yêu thích công nghệ và muốn tìm hiểu thêm về trình duyệt di động thông minh đã có trên 80 triệu thiết bị trên toàn thế giới
 • Đang dùng và yêu thích trình duyệt Dolphin để gặp gỡ Edith Yeung và các bạn cùng yêu thích trình duyệt Dolphin
 • Đang phát triển các ứng dụng di động có cơ hội đưa vào chợ ứng dụng trên trình duyệt Dolphin để tiếp cận tới hơn 80 triệu thiết bị

Dành cho các bạn chưa dùng trình duyệt Dolphin, đây là trình duyệt di động được phát triển từ năm 2010 tại San Francisco và là trình duyệt đi động đầu tiên có các tiện ích (add-in) trước cả FireFox. Trình duyệt chọn tên Dolphin bởi vì cá heo là ngoài động vật thông minh, nhanh nhẹn, học hỏi nhanh và là người bạn tốt cho con người. Một số tính năng thông minh của trình duyệt Dolphin như:

Tính Năng Cử Chỉ trên DolphinTính Năng chia sẻ trên DolphinTìm kiếm dọc trên Dolphin Kho ứng dụng trên Dolphin

 • Truy cập trang web bằng cử chỉ: bạn có thể chỉ định bất cứ cử chỉ của riêng bạn cho địa chi trang web. Khi cần truy cập, bạn chỉ cần vẽ cử chỉ đó ra là trình duyệt sẽ nhận ra và vào ngay trang đó. Tính năng này rất tiện khi bạn bận việc 1 tay và chỉ có 1 tay để lướt web.
 • Chia sẻ nhanh chỉ với 1 chạm: bạn là người năng động và rất thích chia sẻ các bài viết hay cho bạn của bạn trên Facebook và Twitter? Tính năng này giúp bạn chia sẻ trang bạn đang đọc cho các bạn xã hội của bạn mà không cần phải rời trình duyệt. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ qua email và lưu trực tiếp vào Evernote (điều mà Chrome và Firefox vẫn chưa làm được)
 • Chia sẻ giữa các thiết bị: còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể chia sẻ trang web bạn đang đọc cho trình duyệt của bạn của bạn để đọc liền ngay trực tiếp mà không cần phải gửi qua email hay tin nhắn. Ngay khi bạn ấn nút chia sẻ qua thiết bị và chọn người nhận, 1 thẻ mới sẽ xuất hiện trên trình duyệt của bạn của bạn đê đọc trang báo đó.
 • Tìm kiếm dọc: khi bạn tìm kiếm trực trên trình duyệt Dolphin, bạn có thể chọn tìm kiếm qua Google, Wikipedia hay ebay, Amazon hay thậm chí Twitter. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì phải truy cập vào các trang web đó rồi mới tìm kiếm khi bạn có thể tìm trực tiếp từ trình duyệt

Đây là trình duyệt di động tốt mà mọi người nên dùng và đặc biệt là các bạn năng động và yêu công nghệ. Nên các bạn không nên bỏ lỡ dịp để gặp trực tiếp đại diện của trình duyệt Dolphin tại Việt Nam. Thông tin về sự kiện như sau:

 • Ngày: 03/09/2013
 • Giờ: 6.30pm – 9.00pm
 • Địa điểm: Saigon Hub, 27b Nguyễn Đình Chiểu, tòa nhà C, lầu 3, phường Đa Kao, quận 1

Mọi người đăng ký vé tham dự tại đây nhé

Về diễn giả Edith Yeung:

Edith Yeung - Phó Chủ Tịch Kinh Doanh Quốc Tế

Edith Yeung là người đứng đầu Kinh doanh quốc tế cho Dolphin Browser – trình duyệt phổ biến nhất bên thứ ba trên Android và iOS, là trình duyệt duy nhất hiện nay chỉ có cử chỉ và kích hoạt giọng nói và là ứng dụng # 1 miễn phí tốt nhất cho iPhone và iPad do tạp chí PC bầu chọn. China Telecom và KDDI chọn Dolphin là trình duyệt duy nhất để tải trước trên điện thoại Android của họ tại Trung Quốc và Nhật Bản. Dolphin Browser có hơn 80 triệu cài đặt trên toàn thế giới và là đầu tư trình duyệt di động đầu tiên và duy nhất được quỹ Sequoia đầu tư.

Trước đây, Edith đã làm việc với các công ty như AT & T Wireless, Oracle, Siebel, Autodesk, Telstra, vv Cô thường xuyên nói về di động, phụ nữ và kinh doanh quốc tế. Cô cũng sáng lập ra RightVentures, một quỹ đầu tư mà tập trung đầu tư vào điện toán đám mây và ứng dụng di động.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
Đại diện của Trình Duyệt Dolphin sẽ đến Việt Nam, 5.0 out of 5 based on 1 rating


Marketing @ Airtasker

Advertisement

26 Responses to “Đại diện của Trình Duyệt Dolphin sẽ đến Việt Nam”

 1. Phuong Le

  Aug 25. 2013

  Truy cập trang web bằng cử chỉ: Khi cần truy cập, bạn chỉ cần vẽ cử chỉ đó ra là trình duyệt sẽ nhận ra và vào ngay trang đó. Tính năng này rất tiện khi bạn chỉ có 1 tay để lướt web hay gõ bàn phím 8)

  Tính năng này có tiện lợi bằng hiển thị các thumbnail web để chỉ cần 1 click như Opera không!? :[

  P/s: Trước giờ thử ba cái vẽ tay này chưa thấy cái nào ra hồn :aie:

  Reply to this comment
  • Khoa Mai

   Aug 25. 2013

   Hi Phương, những lần nào bạn thử tính năng vẽ mà không hoạt động vậy? Khoa thấy những lần Khoa vẽ nó đều nhận ra và truy cập được. Lúc đó là phiên bản nào?

   Khoa thấy thumbnail cũng hay đó. Phương đã thử tính năng bookmark hay speed dial ngay màn hình chính của Dolphin chưa nhỉ? Phương dùng thử xem nhé.

   Reply to this comment
 2. Cương Nguyễn

  Aug 25. 2013

  Trình duyệt này chỉ thấy nổi trên smartphone thôi chứ trên máy tính chẳng thấy đâu.
  Ps: Nhưng đây vẫn là trình duyệt chính của mình trên điện thoại, nhẹ và nhanh hơn chrome :D

  Reply to this comment
  • khoamai

   Aug 25. 2013

   Khoa xin cảm ơn Cương nha. Đúng là Dolphin không có trên máy tính vì trình duyệt này chỉ tập trung vào mảng di động để phát triển hết các tính năng nâng cao. Nếu như Cương đang đọc trên di động mà muốn chuyển qua máy tính để đọc tiếp tục trên Chrome hay Firefox thì Cương có thể dùng tính năng chia sẻ qua thiết bị để chia sẻ thẻ đang đọc trang trình duyệt trên máy tính của Cương đó. Cường có tính đi sự kiện Dolphin sắp tới không nhỉ?

   Reply to this comment
 3. Dolphin em xài rồi, tốc độ & mượt vô đối, ăn đứt iPhone Safari, Chrome, Opera,…. tất cả đều hem có đối thẩu…. :)

  Reply to this comment
  • khoamai

   Aug 25. 2013

   Hihi, Khoa cũng thấy vậy đó. Ngoài tốc độ thì Tuấn Anh thích những tính năng nào nữa? Hẹn gặp bạn tại sự kiện nhé :) Sẽ có những món quà dễ thương cho các bạn tham dự đó :D Tuấn Anh nhớ rủ bạn theo nữa nha.

   Reply to this comment
 4. Linh Makeup

  Aug 25. 2013

  Mình cũng đang dùng Dolphin Browse trên chiếc Sony Xperia Z của mình, phải nói là rất mượt, nhiều addon rất hay. :love:

  Reply to this comment
  • khoamai

   Aug 25. 2013

   Thanks Linh nha :) Linh thích tính năng nào của Dolphin nhất? Sao Linh không dành chút thời gian tham gia sự kiện để tìm hiểu thêm những tính năng mới cũng như dùng phiên bản tiếng Việt sắp ra nhé. (Bật mí là sẽ có những món quà dễ thương từ Dolphin đó)

   Reply to this comment
 5. sua may nuoc nong

  Aug 26. 2013

  Nghe anh chị nói thế chắc cũng phải cài trình duyệt dolphin sài mới được :)

  Reply to this comment
  • khoamai

   Aug 27. 2013

   Hi bạn, bạn tải về dùng rồi cho Khoa biết cảm nghĩ nhé. Nếu bạn có thời gian thì Khoa cũng muốn mời bạn tham dự sự kiện của Dolphin vào ngày 3/9 để hiểu thêm về trình duyệt nhé.

   Reply to this comment
   • sua may lanh

    Aug 27. 2013

    Hix tiếc thế, sorry anh Khoa nhé em phải đi làm không đi được rồi, bùn thặc :(

    Reply to this comment
    • khoamai

     Aug 28. 2013

     Hi, bạn có thể rủ bạn của bạn để đi mà :) Bạn xem bạn nào của bạn mà cũng yêu công nghệ í. Đi đi để xí những món quà dễ xương của Dolphin nữa :D

     Reply to this comment
 6. Phuong Le

  Aug 26. 2013

  Nếu chỉ có các chức năng tương tự FireFox, Chrome thì e rằng không hấp dẫn cộng đồng Việt, phải có đột phá như cờ rôm, tự nhận chữ không dấu,…mới thú vị :love:

  Reply to this comment
  • khoamai

   Aug 27. 2013

   Khoa nghĩ là tính năng của Dolphin nhiều hơn Chrome chứ và Khoa nhớ tính năng add-on của Dolphin có trước Firefox đó. Phương thử nghiên cứu lại xem. Khoa cũng đồng ý là Cờ Rôm có tính năng tự nhận dấu rất hay và hữu ích cho cộng đồng Việt của mình. Ngoài tính năng đó, Phương còn thích tính năng nào của Cờ Rôm nữa?

   Reply to this comment
   • Phuong Le

    Aug 28. 2013

    Uhm, mỗi trình duyệt có lợi thế riêng, đối với thiết kế web, seo,..cài nhiều bản để test này nọ :)

    Reply to this comment
    • khoamai

     Oct 07. 2013

     Hehe, Khoa cũng vậy đó. Khoa hay test website để xem có phù hợp với nhiều thiết bị và nền tảng không :) Phương có dùng tính năng chuyển giao diện của Dolphin để test web chưa? Dolphin có thể chuyển từ Android sang desktop và iOS để Phương tiện test cả 3 giao diện khác nhau trên cùng 1 trình duyệt luôn đó :D

     Reply to this comment
 7. trung tam gia su

  Aug 27. 2013

  lại có một cuộc cạnh tranh với cờ rôm của coc coc đây

  Reply to this comment
  • khoamai

   Aug 28. 2013

   Hi bạn, Khoa không nghĩ là sẽ cạnh tranh vì mỗi trình duyệt sẽ có đối tượng người dùng phù hợp với những tính năng đặc thù của mỗi trình duyệt :)

   Reply to this comment
   • phong thuy

    Sep 16. 2013

    đấy là bạn đấu đá ở thị trường ngách rồi. Biết đâu lại là đại dương xanh của bạn

    Reply to this comment
 8. Mr.Minh

  Sep 16. 2013

  bất kỳ trình duyệt nào . Muốn thành công. Hãy hướng người dùng.

  Reply to this comment
  • khoamai

   Oct 07. 2013

   Khoa hoàn toàn đồng ý với Minh luôn :) Vì một sản phẩm được tạo ra là để mạng lại lợi ích cho người dùng nên việc hướng đến người dùng để ngày càng cải thiện sản phẩm hơn là vô cùng quan trọng B-) Minh có biết là Trình Duyệt Dolphin đã có trang fanpage cho Việt Nam trên Facebook chưa nhỉ?

   Reply to this comment
 9. Nguyễn Minh Khôi

  Oct 01. 2013

  Mình đã có sử dụng Dolphin trên máy Galaxy Tab II và khá hài lòng, cơ bản vì nó nhanh và không quá load lâu như bọn Firefox hay Opera. Nhắm vào phân khúc mobile ngay từ đầu quả nhiên có cái lợi.

  Reply to this comment
  • khoamai

   Oct 07. 2013

   Hi Khôi, Khoa rất vui khi Khôi thích dùng trình duyệt Dolphin cho Galaxy Tab II của Khôi :) Khoa dùng Dolphin cho cả iOS và Android luôn :D Trình duyệt Dolphin có trang fanpage cho Việt Nam trên Facebook rồi đó, Khôi tìm Dolphin Browser là sẽ ra liền. Khoa thấy trên đó chia sẻ nhiều mẹo để lướt web nhanh và tiện hơn cho mọi người,

   Reply to this comment
 10. khoamai

  Oct 07. 2013

  Mọi người ơi, Khoa thấy trên Facebook đã có trang fanpage Trình Duyệt Dolphin cho Việt Nam rồi đó :)

  Reply to this comment

Trackbacks/Pingbacks

 1. Trình duyệt Dolphin phiên bản 10.1.2 chính thức ra mắt cho Việt Nam - Nov 23, 2013

  […] lần đến thăm Việt Nam của Edith Yeung – Phó Chủ Tịch Phát Triển Kinh Doanh Quốc Tế từ văn phòng tại Mỹ, Dolphin […]

Leave a Reply