Kodak capture Desktop – Phần mềm gia tăng năng suất với các thao tác đơn giản và dễ sử dụng

Phần mềm sao chụp giúp nâng cao hiệu suất làm việc khi kết hợp sử dụng với các dòng máy quét phân tán (distributed scanner) tạo nên một mặt bằng hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong việc số hóa những tài liệu trên giấy thành những tài liệu điện tử. Phần mềm Kodak Capture Desktop mới được phát triển trên cùng một cơ sỡ dữ liệu của phần mếm Kodak Capture Software Pro và được thừa hưởng cùng một giao diện, sẽ sớm được tặng kèm theo những mày scan Kodak giúp gia tăng năng suất làm việc thông qua một loạt các tính nhằm xử lý và chia sẻ tài liệu dễ dàng hơn.

Gói phần mềm này sẽ được độc quyền cung cấp cho những khách hàng mới khi mua máy scan của Kodak bắt đầu từ đầu tháng 4 năm 2009 và sau đó sẽ thay thế phần mềm Kodak Capture Lite như một ứng dụng cho việc sao chụp và xử lý tài liệu.

“Với những kinh nghiệm sẵn có trong việc ảnh hóa dữ liệu giúp chia sẻ thông tin hiệu quả tại những nơi làm việc hiện đại, hầu hết các doanh nghiệp đều đòi hỏi cao tính hiệu quả cao và dễ sử dụng nhằm thu thập thông tin, index, chỉnh sửa và phân bổ những tài liệu theo cách ‘kỹ thuật số” nhất. Phần mềm Kodak Capture Desktop giúp chuyển đổi những thông tin thành những tư liệu hữu dụng, để từ đó chúng có thể nhanh chóng, dễ dàng chia sẻ khắp tổ chức nhằm gia tăng những phản hồi cho khách hàng, đưa ra những quyết định sáng suốt hoặc đơn giản là gia tăng năng suất làm việc” – Tony Barbeau, Phó Giám Đốc công ty Eastman Kodak phát biểu.
Tính dễ sử dụng của phần mềm này cho phép người sử dụng tốn ít thời gian để học cách sử dụng và mang lại những chức năng cần thiết để nhanh chóng thu thập và chuyển đổi những tài liệu giấy thành những thông tin số có thể sử dụng được. Phần mềm Kodak Capture Desktop giúp nâng cao sự dễ dàng trong vận hành bằng cách mở rộng tính năng “nút bấm thông minh”, qua đó người dùng chỉ cần nhấn những phím tắt & các cấu hình có sẵn. Phần mềm này cho phép một máy scan phân tán chuyển đổi những văn bản giấy thành file PDF hoặc tích hợp thông tin vào một hệ thống quản lý nào đó, chẳng hạn như Microsoft Sharepoint Server. Các tính năng khác nhau bao gồm nhận diện kí tự quang học (OCR) bằng cách kéo & thả, giúp người sử dụng thiết lập những thông tin riêng biệt trong văn bản để sắp xếp những nội dung một cách hiệu quả.
Phần mềm Kodak Capture Desktop mở rộng khả năng của nút bấm thông minh với những tính năng được thiết kế riêng cho việc lưu trữ dữ liệu.
Ông Robert Bijster, Giám đốc toàn cầu, sản phẩm phần mềm Công ty Eastman Kodak cho biết “Phần mềm Kodak Capture Desktop làm cho việc scan với những máy sacn phân tán trở nên thuận tiện một cách đáng kinh ngạc. Cung cấp phần mềm Kodak Capture Desktop cùng với những máy scan phân tán sẽ giúp khách hàng của chúng tôi đón nhận và vận hành với một giải pháp quét có định hướng hiện đại nhất. Và khi các văn phòng có nhu cầu chuyển giao việc lưu trữ thông tin từ nhu cầu nhỏ vào công việc lớn hơn, nhiều dự án lưu trữ phức tạp hơn, thì một giao diện quen thuộc và một nền tảng cơ sỡ dữ liệu chung giúp các doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp lên phần mềm Kodak Capture Software Pro, chuyển giao đáng kể việc cài đặt các công việc đang làm một cách trơn tru. Các công ty có thể tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí thông thường cũng như chi phí cho việc huấn luyện về phần mềm mới”
Phần mềm Kodak Capture Desktop được kèm theo khi lựa chọn những dòng sản phẩm máy quét sau:
  • Dòng máy quét Kodak i1200
  • Dòng máy quét Kodak i1300
  • Dòng máy quét Kodak i1400
  • Máy quét Kodak i150
  • Máy quét Kodak i150
  • Dòng máy quét Kodak i200
  • Máy quét Kodak i55
  • Máy quét Kodak i65
  • Máy quét Kodak i30
  • Máy quét Kodak i40

Theo: DSG Vietnam

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

No comments.

Leave a Reply