Giới thiệu khóa học “Kinh doanh online – Cầm tay chỉ việc”

Cách đây 2 tháng, GPS có quen một anh bạn blogger tên Tuấn chuyên về mảng kinh doanh bằng hình thức Affiliate Marketing. Ban đầu khi nghe Tuấn giới thiệu về khóa học kinh doanh online cho người mới bắt đầu trong 30 ngày với học phí rẻ chỉ bằng 1/10 thị trường thì GPS cũng hơi nghi ngờ về chất lượng khóa học.

Thế nhưng sau khi trò truyện, tìm hiểu và học thử thì GPS thấy rằng nó thực sự có ý nghĩa đối với những bạn mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online, tiếp thị liên kết (affiliate marketing).

Chỉ với blog Peacat.com và chương trình đào tạo e-learning bằng video, Tuấn đã đưa ra quy trình xây dựng hệ thống tự động hóa trong kinh doanh online khá chuyên nghiệp. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về khóa học:

– Khóa học có tên “Kinh doanh online – Cầm tay chỉ việc” là khóa học trực tuyến nhằm cung cấp cho mọi người một quy trình tự động hóa tạo ra thu nhập từ internet. Kiến thức của khóa học này được tổng hợp từ tài liệu của các “Guru” như John Chow, Ewen Chia, Russell Brunson… và biên soạn lại cho phù hợp với đặc điểm của Việt Nam.

– Phương thức đào tạo của khóa học này là E-learning theo phong cách “Step-by-step”. Thực hiện xong bài thứ nhất thì bạn mới được học bài thứ 2. Điều này sẽ giúp gia tăng sự linh hoạt trong thời gian và khả năng tiếp thu của mỗi người.

– Trong quá trình thực hành, nếu có thắc mắc bạn có thể comment và được giải đáp ngay tại bài học. Đối với các bạn muốn mở một công việc kinh doanh online. Khóa học này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tối ưu hóa hệ thống bán hàng trực tuyến của bạn, nâng cao doanh số, dễ dàng kiểm soát và giao quyền.

– Nếu bạn chỉ muốn đơn giản là kiếm thêm thu nhập từ internet qua việc làm việc tại nhà mà không phải mở một công ty, cửa hàng, khóa học sẽ hướng dẫn bạn cụ thể từng bước một mà không yêu cầu bạn phải có kiến thức chuyên sâu về tin học.

– Để tham gia khóa học, bạn cần phải có một thẻ Visa Debit, đây là yêu cầu bắt buộc vì nếu không có bạn sẽ không thực hành được các bài tập. Nếu bạn không có thẻ thì không thể tham gia khóa học dù có đề nghị chuyển khoản cho Peacat.com để đóng học phí.

Đặc biệt hơn, Peacat.com cung cấp chương trình học thử miễn phí 5 ngày để bạn cảm nhận phong cách đào tạo đặc biệt của khóa học này.

Nếu bạn có quan tâm, có thể đăng ký tham gia tại đây: http://bit.ly/peacatctcv

Chúc bạn tiếp thu thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Mr. Giải Pháp Số

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
Giới thiệu khóa học “Kinh doanh online – Cầm tay chỉ việc”, 5.0 out of 5 based on 1 rating


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

14 Responses to “Giới thiệu khóa học “Kinh doanh online – Cầm tay chỉ việc””

 1. tran

  Jun 04. 2012

  Đăng ký luôn bên lienket123 nào mọi người! http://bitly.com/LsRVur

  Reply to this comment
 2. Trung Le

  Jun 05. 2012

  đã đăng ký từ trước khi bác GPS post bài này nữa cơ :).

  Reply to this comment
 3. iNova

  Jun 05. 2012

  Tức là học trực tuyến hả bác Dũng ơi :D

  Reply to this comment
 4. Hồng Hòa Vi

  Jun 12. 2012

  Mừng bác quay trở lại :)

  Reply to this comment
 5. Mr. Đòn Bẩy

  Jun 18. 2012

  Khóa học này quả là tuyệt vời! Mrphamxuanhung đang theo học khóa này và ban đầu đã có kết quả đáng kể…
  Cám ơn GPS đã chia sẻ khóa học với nhiều bạn!

  Reply to this comment
 6. Mr. Đòn Bẩy

  Jun 18. 2012

  Muốn comment có hiện avata thì phải làm như thế nào GPS và các bác ơi?

  Reply to this comment
  • Viet Nguyen

   Jun 18. 2012

   Muốn có avatar thì bác vào Gravatar.com đăng ký tài khoản và cài đặt avatar cho email đăng ký là ok.

   Reply to this comment
 7. Mr. Đòn Bẩy

  Jun 18. 2012

  Cảm ơn bác Viet Nguyen nhiều nhé!

  Reply to this comment
 8. Mr. Đòn Bẩy

  Jun 18. 2012

  Chắc em phải đợi mới được!

  Reply to this comment
 9. phúc

  Jun 27. 2012

  Bài viết của anh cho em xin được copy và paste nhá, em xin tôn trọng công sức viết của anh bằng việc ghi rõ nguồn http://www.giaiphapso.info

  Reply to this comment
 10. phúc

  Jun 27. 2012

  Bài viết của anh cho em xin được copy và paste nhá, em xin tôn trọng công sức viết bài của anh bằng việc ghi rõ nguồn http://www.giaiphapso.info

  Reply to this comment
 11. thu

  Jul 17. 2012

  cho em hỏi là để học hết khóa học thì tốn bao nhiêu usd và học xong thì cách thức làm việc như thế nào để kiếm được tiền vậy các Bác?

  Reply to this comment

Leave a Reply