Zing Me lập kỷ lục 1 triệu hình ảnh được chia sẻ mỗi ngày

Mới đây Giải Pháp Số có nhận được một số thông tin thống kê từ phía VNG về độ tăng trưởng của mạng xã hội Zing Me – đang được đánh giá là mạng xã hội nội địa thành công nhất tại Việt Nam.

– Zing Me vừa cán mốc 1 triệu hình ảnh được chia sẻ mỗi ngày. Tức là mỗi giây trôi qua có gần 12 hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Zing Me. Con số cũng ấn tượng đó chứ!  :D

Giao diện ứng dụng Hình ảnh của Zing Me khá giống Pinterest!  ;)

– Nếu tính trung bình 1 hình ảnh có kích thước 0.16 x 0.25 (m), thì tổng diện tích ảnh trong một ngày trên Zing là 40.000 m2, gấp 3.77 lần sân bóng đá 11 người và gần gấp đôi diện tích lăng Bác (21.000 m2). Sự so sánh thật hóm hỉnh!  :o:

Zing Me Photo Infographic

Dường như Zing Me đã thấu hiểu được nhu cầu chia sẻ hình ảnh trong môi trường mạng xã hội là rất lớn nên đã tập trung đẩy mạnh việc cải tiến các công cụ, tính năng hỗ trợ người dùng; điển hình là việc cho phép chia sẻ ảnh chụp trực tiếp từ Instagram lên Zing Me để phục vụ người dùng trên di động! :love: Thức thời quá đi chứ!   :cool:

Nhận thấy giao diện chia sẻ hình ảnh của MXH Pinterest có nhiều ưu điểm nên Zing Me đã không ngại Clone cho ứng dụng hình ảnh của mình! Duyệt! Bắt chước cũng không hẳn là xấu! :)

Trong quá trình phát triển của mình, Zing Me đã không ngừng cập nhật các tính năng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu người dùng! GPS đánh giá cao sự cố gắng này!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)
Zing Me lập kỷ lục 1 triệu hình ảnh được chia sẻ mỗi ngày, 4.5 out of 5 based on 2 ratings


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

6 Responses to “Zing Me lập kỷ lục 1 triệu hình ảnh được chia sẻ mỗi ngày”

 1. Máy tính bảng

  Jul 09. 2012

  Thán

  Reply to this comment
 2. E-japan

  Aug 13. 2012

  Zing càng ngày càng phát triển

  Reply to this comment
 3. Trần Yến Phi

  Sep 14. 2012

  uhm. Zing càng ngày càng bảo mật hơn với lại có nguồn các bạn trẻ chơi game nên phát triển rất nhanh :)

  Reply to this comment
 4. Amazon Vouchers

  Sep 12. 2013

  Vào ZingMe chỉ thích chơi game thôi =))

  Reply to this comment
 5. Zing me dùng mã nguồn của TQ phải không nhỉ ^^!

  Reply to this comment

Leave a Reply