Twitter Follower – Ứng dụng đầu tay của John Chow

John Chow – Cái tên khá quen thuộc trong làng Blogger nổi tiếng trên thế giới vừa cho ra đời ứng dụng miễn phí dành cho Twitter – Twitter Follower.

Tất nhiên John Chow chỉ là “Bố” còn người đẻ ra nó là một coder nổi tiếng: Matt Freedman.

Twitter Follower là một ứng dụng hoạt động dựa trên cơ sở dữ liệu từ các thành viên đăng ký sử dụng công cụ này. Dữ liệu thành viên sẽ được hiển thị public (nếu thành viên đó đồng ý), mỗi thành viên có thể follow các thành viên còn lại trong danh sách dưới dạng list. Twitter Follower còn cho phép người dùng unfollow tất cả những người không follow lại.

Theo phân tích và đánh giá của tôi thì Mr. John Chow cho ra đời ứng dụng này vừa để PR, vừa làm công cụ đắc lực để ông tăng số lượng followers cho bản thân (bằng chứng là ông để tên mình focus ngay trên đầu danh sách). Nói chung là John Chow “vừa được tiếng, vừa được miếng!” từ công cụ này.

Ứng dụng này khá đơn giản, chạy nhanh và đăng ký dễ dàng; sau đây là một số hình ảnh và hướng dẫn sử dụng công cụ này:

* Địa chỉ website ứng dụng: http://twitterfollower.com

Giao diện khá đơn giản, phần đăng ký ở phía bên phải, sau khi đăng ký xong, check mail để xác nhận. Sau đó bạn có thể đăng nhập ứng dụng bằng menu login phía trên bên tay trái.

twitterfollower

* Giao diện sau khi đăng nhập:

twitterfollower1

Ứng dụng có 3 phần chính:

The list: đây là list danh sách những người đăng ký sử dụng ứng dụng, bạn có thể follow những người trong danh sách này dễ dàng thông qua nút follow màu xanh bên phải

Mass unfollow: Chức năng unfollow những người không follow lại bạn

Submit: Xác nhận chức năng tự động follow lại những người follow mình và chức năng xóa tên bạn trên list danh sách (chức năng này khá fairplay bởi vì bạn chỉ được hiển thị trên list danh sách khi bạn chấp nhận sử dụng chức năng tự động follow)

twitterfollower2

Mr. Giải Pháp Số

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

5 Responses to “Twitter Follower – Ứng dụng đầu tay của John Chow”

 1. Tinh

  May 22. 2009

  Để mình thử xem thế nào nhỉ, thanks

  Reply to this comment
 2. Cruz Bale

  Aug 12. 2011

  50. Thank you, I’ve recently been searching for info about this subject for ages and yours is the greatest I have discovered till now. But, what about the conclusion? Are you sure about the source?

  Reply to this comment
 3. Cai nay bay gio khong con hoat dong nua rui

  Reply to this comment
 4. SuSu

  Apr 13. 2012

  Không biết cái này còn xài được nữa không? và xài cái này có mất tài khoản không nữa ?

  Reply to this comment
 5. motivational quotes

  Apr 23. 2012

  This site is de facto interesting i am searching for is there any other examples? however anyway many thanks substantially as a result of I found that i was longing for.

  Reply to this comment

Leave a Reply