Twitter cho phép chia sẻ hình ảnh trực tiếp

Twitter mới cập nhật chức năng chia sẻ hình ảnh trực tiếp thay vì sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 như Twitpic và yFrog. Theo nhận định của Giải Pháp Số thì đây là một động thái “phản công” của Twitter sau khi vấp phải sự cạnh tranh trực tiếp của mạng xã hội Google Plus mới ra mắt.

Khi đăng nhập vào Twitter bạn sẽ nhận được thông báo về tính năng chia sẻ hình ảnh giống như hình dưới đây:

Thao tác chia sẻ khá đơn giản: Chọn một hình ảnh trên máy tính của bạn và upload lên Twitter kèm theo nội dung 140 ký tự!

Sau khi chia sẻ, hình ảnh sẽ được lưu trữ trên hệ thống pic.twitter.com và có URL giống như hình dưới. Bạn có thể copy đường dẫn này để chia sẻ trên các hệ thống khác.

 

Twitter cũng cho biết họ sẽ ra mắt tính năng Galleries trong thời gian tới.

Giải Pháp Số đánh giá cao những cải tổ mới của Twitter tuy nhiên Giải Pháp Số e rằng sự thay đổi này đã hơi muộn màng! Liệu Twitter có cạnh tranh lại được với Facebook, YahooMeme, Google Plus, Tumblr… về tính năng chia sẻ hình ảnh?!

Mr. Giải Pháp Số

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/5 (1 vote cast)
Twitter cho phép chia sẻ hình ảnh trực tiếp, 2.0 out of 5 based on 1 rating


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

2 Responses to “Twitter cho phép chia sẻ hình ảnh trực tiếp”

 1. Ken VN

  Aug 12. 2011

  Ảnh này được lưu ở Photobucket thì phải, hồi trước dịch vụ lưu ảnh chính của Twitter là Photobucket, các ảnh được share từ đó đều có dạng pic.twitter.com 8)

  Reply to this comment
 2. minh7deal

  Aug 27. 2014

  http://www.7deal.vn/deal/dong-ho-han-quoc-nam-nu-day-da-009.html
  Đồng Hồ Hàn Quốc Nam Nữ Dây Da 009 Đồng hồ nữ hàn quốc, đồng hồ nam sành điệu, giá khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn, thời trang mới nhất, mẫu mã đẹp. Đồng hồ nam nữ cá tính & sang trọng, quý phái, hàng mới về, chỉ có tại 7deal

  Reply to this comment

Leave a Reply