iOne được tích hợp vào Banbe.net

Thông tin về việc FPT Online cho phép kết nối iOne.net vào chung hệ thống với banbe.net  đã được hiện thực hóa trong hôm nay. Vốn là một người đam mê công nghệ và mạng xã hội, GPS xin chia sẻ với mọi người bài review về iOne.net sau khi kết nối với Banbe.net như sau:

I. Bố cục, giao diện:

– Phía top trang iOne có các tab link sang các website khác trong hệ thống của FPT như banbe.net, nhacso.net, gate …

Top menu bar

– Một sự thay đổi được cho là xu hướng tất yếu của các trang thông tin điện tử đó là thành viên của banbe.net được phép bình luận trực tiếp trên các thông tin, các bài viết của iOne.

Tự do bình luận các thông tin trên báo chí

– Phía trên mỗi bài viết là hệ thống social button dùng để chia sẻ bài viết lên các mạng khác như banbe.net, facebook, twitter, linkhay:

Dễ dàng chia sẻ lên banbe, facebook, twitter

 

II. Nhận định về chiến lược

Sự cải tiến của FPT Online tạo ra cho iOne những giá trị mới tích cực và ngày càng hoàn thiện.

Theo thông tin “mật” thì trong thời gian tới FPT online sẽ thêm vnexpress.net, ngoisao.net tham gia vào hệ thống này. Việc xếp iOne đứng chung chiến tuyến với những tên tuổi lớn như vnexpress, ngoisao hay nhacso, banbe… đã khẳng định vị trí của iOne trên chiến lược phát triển của FPT online.

Mr. Giải Pháp Số

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

2 Responses to “iOne được tích hợp vào Banbe.net”

 1. Đoàn Minh

  Aug 04. 2011

  banbe.net sẽ..die vì 2 lý do:
  1. Ko có sẵn lượng user ban đầu như khi Zing Me và Go.vn thành lập
  2. thời điểm ra đời cùng với G+ nên bị che phủ bởi cơn sốt đặt vòng.

  Em vẫn chưa rõ anh lý giải vì sao banbe.net lại ko fai là mạng xã hội. À, nhân tiện, sắp tới em sẽ tổ chức hội thảo về mạng xã hội với đầy đủ các bạn tai to mặt lớn ở VN như: Facebool, Zing Me, Go.vn…Có gì anh cho em thông tin liên hệ để gửi thư mời nhé.

  Reply to this comment
  • Mr. Giải Pháp Số

   Aug 04. 2011

   Mặc dù banbe.net có chức năng kết nối giống mạng xã hội tuy nhiên định hướng không như các mxh khác. Một phần vì cạnh tranh không lại, hai là họ muốn tạo sự khác biệt bằng cách kết nối nhiều dịch vụ khác nhau vào chung một account banbe.net. Điều này cũng giống như Google Plus và các dịch vụ khác của Google.

   Email của tớ là mrgiaiphapso@gmail.com! Thanks

   Reply to this comment

Leave a Reply