Những ứng dụng giúp bạn phát triển Fanpage trên Facebook tốt hơn

Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của truyền thông xã hội (Social Media) trong thời đại công nghệ Internet bùng nổ như hiện nay và nó cũng góp phần vào việc phát triển xu thế quảng cáo trên các mạng xã hội mở. Các mạng xã hội không chỉ giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận đến mọi đối tượng khách hàng trên thế giới mà đó còn là nơi chúng ta có thể chia sẻ và thu nhận rất nhiều thông tin hữu ích hằng ngày. Đó là lý do tại sao mà hiện nay có rất nhiều chuyên gia Internet Marketing đã tiến hành nghiên cứu các chiến lược quảng cáo trên mạng xã hội nhằm tiết kiệm chi phí quảng cáo và đẩy mạnh hiệu quả. Và Facebook là một trong những mạng xã hội phát triển xuất sắc nhất từ trước tới giờ với rất nhiều thành tựu mà họ đã đạt được, đồng thời đây là một sự lựa chọn hàng đầu để các doanh nghiệp lớn nhỏ để đầu tư các chiến lược phát triển và “bám rễ” trên đây.

Đọc thêm: 10 mẹo nhỏ để phát triển thương hiệu trên Facebook

Facebook được bắt đầu “vươn vòi” ra toàn thế giơi với tiếng tăm lừng lẫy kể từ năm 2011 và hiện nay nó “chiếm giữ” khoảng hơn 955 triệu thành viên, và thật bất ngờ rằng hơn một nửa trong số họ có sử dụng mạng xã hội này trên các thiết bị điện thoại hay các thiết bị di động khác (Facebook Approaches 500 Million Mobile Users). Và trong loạt bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số công cụ giúp bạn tăng cường khả năng kiểm soát các Fanpage trên Facebook và cải thiện kinh nghiệm sử dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này vào việc xây dựng thương hiệu hay các chiến dịch quảng cáo.

Pagemodo

Ai cũng biết rằng Facebook cho phép chúng ta tạo một fanpage riêng để kết nối những người dùng lại với nhau. Đối với một doanh nghiệp hay tổ chức, sự chuyên nghiệp của fanpage đóng một vai trò rất quan trọng trên con đường chinh phục những đối tượng khách hàng trên mạng xã hội này. Nếu bạn đang có ý định tạo một fanpage chuyên nghiệp nhưng chưa có nhiều ý tưởng, hãy thử sử dụng công cụ Pagemodo, nó sẽ giúp bạn tùy chỉnh các tính năng trên một fanpage như tạo cover photo chuyên nghiệp, phân tích lưu lượng truy cập, tạo các tab nội dung.

Đọc thêm: Tạo ảnh cover Facebook sáng tạo với TrickOutTimeline

Tuy nhiên, hạn chế của công cụ này đó là bạn chỉ có thể quản lý được một fanpage với tài khoản miễn phí.

FaceitPage

Cũng như công cụ Pagemodo ở trên, FaceitPage cho phép bạn tăng thêm phần chuyên nghiệp cho fanpage qua các ứng dụng tùy chỉnh cover photo, thống kê, tạo tab nội dung và có thêm một tính năng rất hay nữa đó là đặt giờ tự động đăng status lên fanpage rất chính xác và tin cậy.

Hootsuite

Nếu bạn đang sở hữu nhiều page trên nhiều mạng xã hội khác nhau, bạn đang gặp khó khăn khi quản lý các nội dung trên đó thì Hootsuite là công cụ bạn cần ngay lúc này. Công cụ này sẽ tăng cường khả năng kiểm soát các nội dung trên nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau của bạn và có thể đăng một nội dung lên nhiều trang khác nhau chỉ với một lần đăng duy nhất. Hơn thế nữa, tính năng đặt giờ tự động đăng bài viết sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển nội dung một cách tốt nhất.

All Facebook Stats

Nếu như bạn chưa hài lòng với tính năng Facebook Insight có sẵn trong Facebook để xem các thống kê và phân tích chi tiết lưu lượng truy cập thì đây là công cụ giúp bạn mở rộng kỹ năng phân tích của mình. Công cụ này cung cấp một bảng thống kê chuyên sâu về các nội dung trên fanpage, những người hâm mộ..v.v..và tất nhiên bạn có thể quản lý nhiều fanpage khác nhau ở đây.

PageLever

Nếu bạn đang cần một công cụ nào đó giúp bạn quản lý các fanpage của mình một cách hoàn hảo nhất có thể thì hãy thử dùng Pagelever. Đây là một công cụ rất tốt giúp bạn quản lý những nội dung trên fanpage, đồng thời hỗ trợ bạn tạo các báo cáo phân tích chuyên sâu để giúp bạn tìm ra phương án thích hợp để duy trì fanpage. Tuy nhiên để sử dụng được công cụ này thì bạn cần phải trả ít nhất là 99$ mỗi tháng, hơi chát phải không nào.

Virtue

Về mặt chức năng thì cũng không khác gì các công cụ mà mình đã giới thiệu ở trên. Tuy nhiên điểm khác biệt của Virtue đó là ngoài những công cụ phục vụ việc phân tích và quản lý nội dung fanpage mà nó còn có thể giúp bạn xây dựng một gian hàng chuyên nghiệp ngay chính trên fanpage của mình.

Fanpage Engine

Và cuối cùng, một bộ công cụ mà mình không thể không giới thiệu đến các bạn đó là Fanpage Engine. Nếu bạn đang lên một kế hoạch phát triển thương mại điện tử trên Facebook thì đây là bộ công cụ phù hợp với bạn nhất. Sở hữu nhiều ứng dụng liên quan đến thương mại điện tử, nó sẽ giúp bạn phát động các chiến dịch bán hàng qua Facebook một cách mạnh mẽ và tối ưu toàn diện. Hơn thế nữa, nó cũng bao gồm một công cụ tên Page Builder App, công cụ này giúp bạn thiết kế fanpage của mình một cách chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Các ứng dụng trên đa phần đều là trả phí, một số ứng dụng đầu tiên trong danh sách có gói sử dụng miễn phí nhưng tính năng hơi bị hạn chế một chút. Tuy nhiên nếu bạn biết cách vận dụng đồng tiền của mình thì chi phí chi trả để sử dụng các công cụ này một cách tốt hơn cũng là một hướng đầu tư thích hợp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (4 votes cast)
Những ứng dụng giúp bạn phát triển Fanpage trên Facebook tốt hơn, 5.0 out of 5 based on 4 ratings


Mình tên đầy đủ là Phạm Ngọc Thạch và sinh năm 1992 . Nếu các bạn quan tâm đến thủ thuật viết blog hay Wordpress thì hãy ghé thăm Blog của mình nhé. My Google Profile+

Advertisement

6 Responses to “Những ứng dụng giúp bạn phát triển Fanpage trên Facebook tốt hơn”

 1. mrthanh

  Oct 08. 2012

  Mình cũng đang cần tạo fan cho trang mình
  Web chia sẻ kiến thức, thủ thuật công nghệ

  Reply to this comment
 2. MrBlessings

  Nov 21. 2012

  Có lên làm 1 Fanpage thay cho blog không nhỉ ??? giống anh donbay.org 8)

  Reply to this comment
 3. tai game mien phi

  Jul 19. 2013

  làm sao để thu hút khách cho fan page? :8

  Reply to this comment
  • sua may giat quan 2

   Nov 19. 2013

   Thu hút khách trên fanpage có rất nhiều cách. Nhưng trước tiên hãy nhờ những người bạn của bạn giới thiệu page đó đến những người khác. Khi có 1 lượt khách nhỏ rùi thì bạn bắt đâu xây dựng nội dung cho thật thu hút. Tự động người dùng sẽ share cho nhau và like trang của bạn thôi.

   Reply to this comment
 4. Sophea

  Nov 18. 2013

  Thanks, mình sẽ thử xem sao!!!

  https://www.facebook.com/101eyewearvn

  Reply to this comment
 5. sua tu lanh

  Nov 19. 2013

  Mình cũng mói tạo một fanpage nhưng không biết làm sao để thu hút lượng like :(

  Reply to this comment

Leave a Reply