Cách tắt giao diện facebook timeline

Facebook Timeline là một tính năng mới của Facebook giúp người dùng có thể theo dõi những hoạt động của mình trên mạng xã hội này theo cây thời gian rất tiện lợi. Tuy nhiên một số người lại cảm thấy giao diện Facebook Timeline hơi bất tiện và muốn trở lại giao diện bình thường sau khi đã chuyển đổi.

Để tắt giao diện facebook timeline thì bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

 

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Firefox

Bước 2: Tải và cài đặt Add-on User Agent Switcher tại đây.

Bước 3: Vào Face­book, mở Tools > Default User Agent > Inter­net Explorer > Inter­net Explorer 7.

Nhấn F5 để xem kết quả. Tuy nhiên giao diện cũ bị lỗi khoảng trắng rất lớn (phải kéo xuống), do đó bạn nên làm quen với việc sử dụng giao diện Time­line là tốt hơn cả.

Mời bạn xem video hướng dẫn sau:


Tham khảo: Tip4Pc.com

Vậy là xong rồi đấy!

Còn nếu buồn buồn lại muốn kích hoạt lại giao diện Facebook Timeline thì vui lòng vào topic này: http://www.giaiphapso.info/mang-xa-hoi/facebook/cach-kich-hoat-facebook-timeline/  :)

———–\

Chúc các bạn thành công!

Mr. Giải Pháp Số

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

12 thoughts on “Cách tắt giao diện facebook timeline

 1. Cách tắt này ko triệt để, khi quay lại Default User Agent thì Facebook lại quay lại chế độ Timeline. Như thế, thực ra chỉ là thay đổi cách Review trên máy mình mà thôi, ko có ý nghĩa với khách hoặc bạn bè vào xem.

  Reply
  1. Khải Kháu Khỉnh · Edit

   ‎[HOT]!!!!! Cách gỡ bỏ chế độ timeline !!!! Mọi người vào trang này “http://www.timeline-remove.com/” (mọi người copy link rùi xóa DẤU GẠCH Ở GIỮA vì facebook đã chặn trang web đó để duy trì timeline) rùi làm theo hướng dẫn bên phải, rùi vào trang facebook của mình nhấn F5 hoặc reset trình duyệt là OK!! Mình đã làm thử và thành công!!! Ai muốn gõ thì like một cái nhé ^^!

   Reply
 2. Khải Kháu Khỉnh · Edit

  ‎[HOT]!!!!! Cách gỡ bỏ chế độ timeline !!!! Mọi người vào trang này “http://www.timeline-remove.com/” (mọi người copy link rùi xóa DẤU GẠCH Ở GIỮA vì facebook đã chặn trang web đó để duy trì timeline) rùi làm theo hướng dẫn bên phải, rùi vào trang facebook của mình nhấn F5 hoặc reset trình duyệt là OK!! Mình đã làm thử và thành công!!! Ai muốn gõ thì like một cái nhé ^^! 8)

  Reply
 3. cám ơn bạn Khải Kháu Khỉnh nhiều nhá..mình làm theo bạn và được rồi..yeah >”< thanks nhiều nhiều nhiều luôn :X nhưng sau này có vấn đề gì ko bạn..vì mình nghĩ đâu có dễ dàng vậy được ?

  Reply
 4. bạn ơi sao tớ nhấn vào cái installation rồi nó không down về mà chỉ dừng lại ở like trang thôi..nản..giúp tớ với

  Reply