Xu hướng kết hợp dịch vụ và bước tiến mới trong năm 2013

Xu hướng các doanh nghiệp trong một chuỗi cung ứng kết hợp với nhau cung cấp nhiều dịch vụ và tiện ích hơn ngày càng phổ biến.

Nhờ những chương trình phối hợp kinh doanh (Co-Branding) mà người sử dụng nhận được thêm nhiều giá trị, tiết kiệm chi phí và thời gian đồng thời chất lượng của sản phẩm được nâng cao do tận dụng được thế mạnh của các bên tham gia. Đối với doanh nghiệp, việc tham gia các chương trình hợp tác kinh doanh giúp doanh nghiệp vừa có thể tập trung nguồn lực, chi phí để phát triển dịch vụ chuyên biệt của mình, đồng thời mở rộng cộng đồng người dùng sử dụng các dịch vụ cung cấp với cộng đồng của bên kết hợp.

Xu hướng này đã phát triển mạnh trên thế giới, có thể kể đến sự kết hợp giữa Yahoo! Mail và Dropbox, cho phép người dùng gửi file có dung lượng lớn hơn và dễ dàng quản lý các tập tin trong hòm thư của mình. Ví dụ khác là trường hợp website lưu trữ và chia sẻ ảnh FlickR.com bắt tay cùng Moo.com chuyên cung cấp giải pháp in ảnh trực tuyến. Theo đó, người dùng FlickR chọn ảnh từ tài khoản của mình, sử dụng các công cụ của Moo để chỉnh sửa hoặc cá nhân hóa bức ảnh, cung cấp địa chỉ để Moo trả sản phẩm cuối cùng sau khi in.

VHT

VHT

Trong điều kiện phát triển ngày càng nhanh và mạnh của thị trường thương mại điện tử Việt Nam, việc kết hợp 3 dịch vụ quảng cáo trực tuyến – chăm sóc khách hàng – chuyển phát nhanh và thu tiền hộ được xem một giải pháp hữu ích đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp tham gia thị trường này.

Công ty Cổ phần phát triển giải pháp trực tuyến Moore – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về Internet Marketing, sở hữu mạng quảng cáo http://adlite.net ; http://adbrand.net và rất nhiều các giải pháp quảng bá Thương hiệu trực tuyến khác đã phối hợp cùng Công Ty VHT (www.VHT.com.vn) – Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng thông qua Brand Name SMS & hệ thống Cloud CRM và Công ty Giao Hàng Nhanh (http://giaohangnhanh.vn ) – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh cho các khách hàng kinh doanh trực tuyến, đã cùng xây dựng một gói giải pháp kết hợp dịch vụ của 03 bên cùng với những khuyến mãi cực sốc : tặng đến 80% giá trị hợp đồng quảng cáo online, tặng 1,000 Brand Name SMS và 10,000 Email Marketing, cộng thêm miễn phí tư vấn, khảo sát, thiết lập và đào tạo dịch vụ CRM; miễn phí vận chuyển lên tới 1000 đơn hàng cho những khách hàng kinh doanh trực tuyến tham gia chương trình.

Kéo dài từ giữa tháng 4 tới hết tháng 8 năm 2013, giải pháp kết hợp này sẽ giúp cho khách hàng kinh doanh trực tuyến xây dựng được một nền tảng quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, được sử dụng và trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh chóng và các công cụ quảng bá trực tuyến hiệu quả. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có thêm sự tập trung vào việc phát triển các hướng kinh doanh chính của mình và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng tham khảo:http://moore.vn/promotion/Bigbang

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
Xu hướng kết hợp dịch vụ và bước tiến mới trong năm 2013, 5.0 out of 5 based on 1 rating


Vũ Hoàng Tâm | Mobile Expert | Xem thêm tại về tác giả tại www.VuHoangTam.com Facebook LinkedIn Google+

Advertisement

7 Responses to “Xu hướng kết hợp dịch vụ và bước tiến mới trong năm 2013”

 1. phim sex

  Apr 12. 2013

  rất hay cám ơn nhé

  Reply to this comment
 2. xu hướng giờ mình thấy internet marketing đang lên ngôi, giờ người ta quảng cáo qua internet nhiều, để lượng khách hàng vào website mua bán nhiều hơn 8)

  Reply to this comment
 3. phimsex.com

  Feb 04. 2014

  mình đang cần tìm thanks bạn đã chia sẻ

  Reply to this comment
 4. dich vu ke toan

  May 23. 2014

  Thời đại của công nghệ và dịch vụ, lấy công nghệ là hạ tầng để phát triển dịch vụ.

  Reply to this comment
 5. seo

  Oct 10. 2014

  SEO – dang chiem linh thi truong marketing

  Reply to this comment
 6. sao viet

  Dec 13. 2014

  xu hướng năm 2014 là gì nhỉ? để mình còn đón đầu :)

  Reply to this comment
 7. vinaca

  May 05. 2015

  rất hữu ích thanks bạn :)

  Reply to this comment

Leave a Reply