Paypal đã cho phép gửi và rút tiền về Việt Nam

Theo thông tin mới nhận được thì Paypal đã cho phép gửi và rút tiền về Việt Nam, đây là một tín hiệu đáng mừng cho Thương Mại Điện Tử nước nhà cũng như cho cộng đồng Blogger Việt đang kiếm tiền online.

paypal-vietnam

Ba chức năng thiết yếu của Paypal đã được chấp nhận đối với Việt Nam:

1. Việc chuyển tiền từ tài khoản Paypal Việt Nam tới các tài khoản Paypal nước ngoài (đã có từ trước)

2. Việc chuyển tiền từ một tài khoản Paypal nước ngoài về tài khỏan Paypal Việt Nam đã được xác nhận là thực hiện thành công, mọi người có thể tham khảo thông tin tại MisaoBlog.

3. Việc rút tiền từ tài khỏan Paypal về tài khỏan ngân hàng Việt Nam thì vẫn còn phải chờ đợi. Có thể phải mất một thời gian để Paypal setup hệ thống chuyển tiền với các ngân hàng Việt Nam.

**Nếu bạn đang có kế hoạch để kiếm tiền trên mạng hay có nhu cầu giao dịch quốc tế thì việc tạo ngay một tài khoản Paypal là một sự lựa chọn sáng suốt!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

One Response to “Paypal đã cho phép gửi và rút tiền về Việt Nam”

 1. thanh le

  Jan 29. 2010

  Xin chao !
  toi co doc 1 so thong tin trai chieu nhau ve viec paypal “hoan” va “mo” tinh nang withdraw. vay xin hoi la hien tai (29/01/2010)tinh nang withdraw nhu the nao ?
  rat mong nhan duoc su giup do .
  my email : thanhleluong@yahoo.com
  Thanhks !

  Reply to this comment

Leave a Reply