Fujitsu Fi-6130 và Fujitsu Fi-6230: dòng máy quét hiệu suất cao cho văn phòng, nhóm làm việc

Fujitsu Fi-6130Fujitsu Fi-6230 là dòng máy quét hai mặt, màu mới của Fujitsu cung cấp một hiệu suất chưa từng có và đã khẳng định được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực hình ảnh hóa tài liệu (Document Imaging) với khả năng tăng cường tốc độ quét, công nghệ xử lý giấy tiên tiến và tối ưu hóa công nghệ nạp giấy. Những đổi mới công nghệ sáng tạo của dòng máy quét này sẽ tạo nên cuộc ‘cách mạng hóa’ đối với  quy trình sao chụp hình ảnh hiện nay, hiệu suất sao chụp hình ảnh được nâng cao trong một khoảng  thời gian ngắn mà không cần bất cứ sự can thiệp nào của con người.

fujitsu-fi-6130-va-fujitsu-fi-6230-dong-may-quet-hieu-suat-cao-cho-van-phong-nhom-lam-viec

Quét với tốc độ cực nhanh

Fujitsu Fi-6130Fujitsu Fi-6230 là hai trong số các máy quét tài liệu có tốc độ nhanh nhất và thiết kế nhỏ gọn nhất so với các dòng máy cùng phân khúc. Tốc độ quét của Fujitsu Fi-6130 và Fujitsu Fi-6140 lên đến 40 tờ/phút hoặc 80 ảnh/phút (quét 2 mặt) ở chế độ quét trắng đen hay thang xám (khổ giấy A4, độ phân giải 200dpi), và lên đến 30 tờ/phút hoặc 60 ảnh/phút ở độ phân giải 300 dpi và quét màu. Fujitsu Fi-6130 và Fujitsu Fi-6230 cung cấp tốc độ và hiệu suất vượt trội với lợi thế ở chất lượng hình ảnh cao hơn giúp gia tăng tính chính xác khi nhận dạng ký tự quang học (OCR). Cả hai dòng máy quét đều có độ phân giải quang học đạt đến 600dpi.

Tối ưu tính năng và giá trị

Máy quét Fujitsu Fi-6130 (với khay nạp tự động ADF) và Fujitsu Fi-6230 (gồm cả khay nạp tự động ADF và khay kính phẳng Flatbed)  đều được thiết kế theo những ý tưởng mới nhất và đều hướng đến người dùng cao nhất. Các máy quét này đều có một hệ thống nạp giấy tiên tiến để xử lý những loại tài liệu khó nhất, hỗ trợ quét các tài liệu có kích thước dài, có khả năng quét những loại ID Card dầy (như thẻ tín dụng hoặc thẻ bảo hiểm, thẻ ATM) và có khả năng nạp tài liệu liên tục thông qua khay nạp tài liệu tự động (ADF) có thể chứa đến 50 tờ. Cả hai mẫu máy quét được trang bị một cổng kết nối USB 2.0 để nối với PC và có hai cảm biến xử lý ảnh cao cấp CCD để luôn có thể xử lý và cho ra những hình ảnh với chi tiết đẹp nhất.

Công nghệ xử lý giấy tiên tiến

Các công nghệ nạp giấy và xử lý giấy tiên tiến được tích hợp vào các máy quét Fujitsu Fi-6130Fi-6230 giúp giảm thiểu thời gian xử lý ảnh tổng thể, trong khi vẫn cung cấp một loạt các quy trình xử lý giấy cải tiến và đưa ra những cảnh báo khi có hiện tượng cuốn giấy kép, hiện tượng thường xuyên xảy ra khi tài liệu quét có đính những hình ảnh hoặc những mẩu ghi chú được cuốn vào cùng lúc.

Việc nạp và cuốn một tập tài liệu hỗn hợp (đa kích thước và đa tính chất) bằng những mẫu máy quét Fujitsu Fi-6130 và Fujitsu Fi-6230 có độ tin cậy rất cao bởi công nghệ tách giấy của 2 mẫu máy này đều được hỗ trợ bởi cơ chết con lăn và trục cuốn cao cấp của Fujitsu mới được giới thiệu gần đây. Ngoài ra, với 02 bộ phận cảm biến sóng siêu âm phát hiện việc kẹt giấy, cuốn giấy kép mới được thiết kế giúp tăng khả năng kiểm soát công việc quét cho người điều khiển máy.

Cả hai mẫu máy quét cũng có chức năng tự nhận dạng màu sắc & kích thước của tài liệu, cũng như chức năng tự hiệu chỉnh độ nghiêng để có thể tự động nhận biết kích thước tài liệu vào, tự chỉnh lại cho đúng với những hình ảnh bị nghiêng và tự động phân biệt màu sắc hình ảnh từ bản màu hoặc đen trắng.

Các gói phần mềm tích hợp

Cả hai mẫu máy quét Fujitsu Fi-6130Fujitsu Fi-6230 đều được cung cấp những gói phần mềm tích hợp mạnh mẽ chưa từng có. Các mẫu máy này được đóng gói một phiên bản đầy đủ có bản quyền của phần mềm Adobe® Acrobat 8 Standard, ScandAll PRO Ver1.5 hỗ trợ sao chụp tài liệu chuyên nghiệp, bao gồm nhận dạng OCR, mã vạch và tách bộ dựa trên patch-code kèm một loạt các chức năng bổ sung để cải thiện quá trình quét tài liệu. ScanAll Pro là một phần mềm sao chụp Client đầy đủ tính năng, có khả năng điều khiển điều khiển các máy quét thông qua trình điều khiển TWAIN và ISIS, thậm chí cho phép bật những tính năng xử lý ảnh cao cấp khác của VRS.

Virtual ReScan® (VRS) 4.1 Professional là một phần mềm tự động xử lý ảnh nâng cao. Phần mềm này làm cho tài liệu có màu sắc tốt hơn, với những tính năng xử lý đặc biệt khác, qua đó giúp nâng cao chất lượng ảnh quét. VRS Professional cung cấp cho người dùng khả năng tăng cường chất lượng hình ảnh mạnh mẽ, giảm thiểu sự cần thiết phải can thiệp thủ công trong suốt quá trình quét và cung cấp một bộ tính năng thông mình và mạnh mẽ trong việc xử lý ảnh, bao gồm chức năng tự động quay ảnh quét cho đúng chiều chữ, chức năng tự loại bỏ trang trắng, chức năng tự nhận dạng trang màu, và chức năng tự cân bằng màu nền.

Đầu in tích hợp (tùy chọn)

Các máy quét Fujitsu Fi-6130 cũng cung cấp một đầu in tích hợp (tùy chọn) có khả năng in đến 40 ký tự số ở mặt sau của tài liệu nhằm mục đích đánh dấu làm bằng chứng cho những tài liệu đã quét. Tính năng đặc biệt này rất cần thiết cho những mô hình quét tài liệu chuyên biệt và chuyên nghiệp.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu kỹ thuật đầy đủ của Fujitsu Fi-6130 và Fujitsu Fi-6230 có thể download tại đây.

Hoặc có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ trang web chính thức của Khuê Tú tại đâyđây.

Giá cả và đặt hàng

Fujitsu Fi-6130 với mức giá khoảng 22 triệu (gồm thuế), là một chiếc máy quét thật sự cao cấp và đáng tin cậy cho những văn phòng , cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu số hóa tài liệu của mình, cải tiến những phương thức lưu trữ lạc hậu, chia sẻ dữ liệu bị động trước đây.

Fujitsu Fi-6230 với mức giá khoảng 35 triệu (gồm thuế) là chiếc máy rất đáng được xem xét nếu nhu cầu quét tài liệu của bạn phải quét nhiều chủng loại tài liệu với tính chất khác nhau như tài liệu rời, sách, tạp chí, CMND, hộ chiếu, sổ đỏ hay cả những chiếc danh thiếp, thẻ ATM, thẻ khách hàng, thẻ tín dụng, bảo hiểm …

Cả 2 mẫu máy quét này cũng đặc biệt thích hợp với khối Ngân Hàng, Bảo Hiểm hoặc Tài Chính, Chứng Khoán.

Bảo hành

Khuê Tú phân phối và bảo hành, hỗ trợ 15 tháng kể từ ngày mua.

Khuê Tú Ltd.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)
Fujitsu Fi-6130 và Fujitsu Fi-6230: dòng máy quét hiệu suất cao cho văn phòng, nhóm làm việc, 5.0 out of 5 based on 2 ratings


Nguyễn Ngọc Huân | M: +84 909009935 | Khuê Tú Ltd. | Cung cấp Thiết bị số hóa và Giải pháp quản lý tài liệu

Advertisement

2 Responses to “Fujitsu Fi-6130 và Fujitsu Fi-6230: dòng máy quét hiệu suất cao cho văn phòng, nhóm làm việc”

 1. BlogTruyen.Com

  Jun 23. 2011

  Để khi nào có xìn sẵm cái này về scan truyện 8)
  Hiện tại đang scan từng tờ với hiệu suất 30s/lần quét :bloody: , tầm hơn 2 tiếng/cuốn =(
  Có điều dùng cái này thì truyện cũng phải rọc bỏ gáy :((

  Reply to this comment
  • Mr. Giải Pháp Số

   Jun 23. 2011

   Đúng rồi đó! Chấp nhận hy sinh truyện giấy thôi (có thể đóng gáy lại)

   Tuy nhiên được cái tiết kiệm thời gian: 1 cuốn chỉ mất chừng 10 phút kể cả công đoạn cắt gáy và xuất file. 8)

   Reply to this comment

Leave a Reply