SAP công bố phần mềm SAP® BusinessObjects™ Explorer

Tập đoàn SAPvừa công bố phần mềm SAP® BusinessObjects™ Explorer, giúp doanh nghiệp có được cái nhìn rõ ràng, xuyên suốt để đưa ra những quyết định hợp lý và nhanh chóng trong công việc.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phần lớn doanh nghiệp đưa ra các quyết định dựa trên cảm tính và không được tiếp cận tới những dữ liệu họ cần để thực hiện các công việc của họ, dẫn đến giảm năng suất, kém khả năng cạnh tranh trên thị trường và đưa ra những quyết định không chuẩn xác. SAP BusinessObjects Explorer giải quyết dứt điểm những vấn đề này bằng cách cung cấp những dữ liệu cần thiết tới doanh nghiệp và giúp họ nắm bắt được khối lượng dữ liệu một cách nhanh chóng.

Ông Simon Dale – Phó Chủ tịch cấp cao kiêm lãnh đạo mảng Người dùng Doanh nghiệp của SAP Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết. “Những giải pháp như SAP BusinessObjects Explorer sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển một thế hệ lãnh đạo mới với khả năng cập nhật thông tin tốt hơn…”

Bên cạnh đó, SAP BusinessObjects Explorer cũng giúp nâng cao hiệu quả cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin thông qua việc cung cấp quyền truy cập thông tin dưới hình thức tự phục vụ, giúp các doanh nghiệp dồn thời gian và nguồn lực để thực hiện những dự án chiến lược hơn.

Với giao diện được trình bày giống một khung tìm kiếm theo kiểu Internet, giải pháp này được thiết kế dành cho những người sử dụng chưa có kinh nghiệm hoặc chuyên môn trong lĩnh vực IT.

Theo: Diễn đàn doanh nghiệpHồ Hường

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

No comments.

Leave a Reply