Pilot Handwriting – Giải pháp gửi email với nét chữ viết tay

Ngày xửa ngày xưa, một bức thư tay giống như một tài sản quý báu mang đậm phong cách cá nhân thông qua nét chữ viết tay. Nét chữ không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn thể hiện được tính cách của mỗi người; nét chữ viết tay đã tồn tại nhiều thế kỷ cho tới khi chiếc máy tính cá nhân và mạng internet ra đời… :-[)

Ngày nảy ngày nay, thư tay đã dần đi vào quên lãng; người người sử dụng email, nhà nhà sử dụng email … do đó thư tay càng trở nên quý giá! 8)

Để dung hòa giữ Công nghệ và Truyền thống, giải pháp gửi eMail với nét chữ viết tay ra đời thỏa mãn được nhu cầu thể hiện tính cá nhân cũng như yêu cầu về tốc độ gửi!

Pilot Handwriting là một giải pháp như thế! :D

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và làm theo video hướng dẫn là có thể gửi một eMail với nét chữ viết tay của chính mình, thật là tuyệt đúng không nào! :D

Tuy nhiên hạn chế của công cụ này là chỉ áp dụng đối với chữ viết Latin không dấu! Hy vọng sau này sẽ có giải pháp cho Tiếng Việt! :)

Video hướng dẫn:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

3 Responses to “Pilot Handwriting – Giải pháp gửi email với nét chữ viết tay”

 1. Mr Thắng

  Aug 04. 2010

  Tiếng Việt lúc nào cũng là vấn đề đau đầu của các ngôn ngữ được mã hóa. Chả hiểu thế nào nữa .<

  Reply to this comment
 2. Mr Thắng

  Aug 04. 2010

  Bài này hay, mình mún share mà cái nút share của bác GPS bị sao rùi ><

  Reply to this comment

Leave a Reply