Microsoft giới thiệu ba giải pháp giúp DN “Kiểm soát chi phí – Vượt qua khủng hoảng”

Microsoft giới thiệu ba giải pháp giúp DN “Kiểm soát chi phí – Vượt qua khủng hoảng” gồm Ảo hóa hệ thống – Virtualization, Công nghệ truyền thông hợp nhất – Unified Communication và Hội đàm trực tuyến với các công cụ cộng tác – Collaboration.

Nhóm Ảo hóa hệ thống là công nghệ cho phép nhiều hệ điều hành có thể chạy cùng lúc trên một máy vi tính, qua đó giảm chi phí và tiêu thụ điện năng cho DN bằng cách khai thác hiệu quả và tối ưu hóa hệ thống CNTT hiện có.
Gói Công nghệ truyền thông hợp nhất tích hợp thông tin liên lạc bằng kênh thoại, e-mail, và tin nhắn ngắn, cho phép các DN thay hệ thống điện thoại truyền thống bằng giải pháp phần mềm tích hợp để giảm chi phí đầu tư phần cứng và bảo trì hệ thống.
Gói hội đàm trực tuyến với các công cụ cộng tác giúp cắt giảm chi phí đi công tác đang là cách các công ty thường sử dụng để tiết kiệm. Giải pháp này cho phép thực hiện các cuộc họp ảo như gặp gỡ trực tiếp, hỗ trợ chia sẻ thông tin và cộng tác hiệu quả hơn.
Bên cạnh đó, việc giảm điện năng tiêu thụ của hệ thống CNTT cũng là một trong những biện pháp hiệu quả để tiết kiệm chi phí và đồng thời tăng hiệu suất của DN.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

No comments.

Leave a Reply