KODAK TRŪPER – Sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng máy quét chất lượng cao

Ngày 16/02 tại Rochester, New York, Kodak tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm mới ở phân khúc máy quét dòng sản xuất khối lượng nhỏ, giúp người dùng nâng cao năng suất và chất lượng ảnh quét trong việc số hóa, lưu giữ giấy tờ. KODAK TRŪPER là dòng máy quét đầu tiên gắn tên Kodak kể từ khi Kodak mua lại nhãn hiệu BÖWE BELL + HOWELL vào năm 2009.

Dòng máy mới gồm có KODAK TRŪPER 3610 và KODAK TRŪPER 3210. Được xây dựng trên nền tảng rất thành công của máy quét TRŪPER 3200 và 3600, dòng máy mới này giúp tăng năng suất và cải thiện các tính năng. TRŪPER 3210 có khay nạp giấy tự động cũng như bộ phận quét phẳng để quét những trang văn bản mỏng, giòn hay hồ sơ đóng gáy.

Theo ông Tony Barbeau, Tổng GĐ của mảng Số hóa dữ liệu,Tập đoàn giải pháp và dịch vụ kinh doanh Kodak cho biết: “Việc giới thiệu dòng máy quét cải tiến KODAK TRŪPER mang đến trải nghiệm thú vị trong phân khúc máy sản xuất khối lượng nhỏ. Các tổ chức có quy mô trung bình và lớn thường phải đối mặt với vấn đề sao chụp nhiều dạng tài liệu khác nhau, đáp ứng nhu cầu kinh doanh đặc trưng của họ. Một phòng ban lớn, đặc trưng như bộ phận kế toán tiền lương, hàng ngày hay thậm chí hàng giờ có thể nhận được nhiều thông tin bằng văn bản giấy, vì vậy đòi hỏi số hóa nhanh chóng chính xác để toàn bộ hệ thống kinh doanh được vận hành hiệu quả. Dòng máy quét KODAK TRŪPER đem đến giải pháp hữu hiệu nhằm giải quyết và đơn giản hóa các quá trình này.

Tốc độ mạnh mẽ của dòng máy quét TRŪPER với 90 tờ/phút (tương đương 180 ảnh/ phút) quét trắng đen, màu hay thang xám, công suất 15000 tờ/ngày, rất lý tưởng cho việc nâng cao năng suất trong nhiều loại hình kinh doanh như  bệnh viện, chính phủ, tài chính hay bảo hiểm,… Đối với những công ty dịch vụ số hóa, dòng máy scan TRŪPER là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những dự án lớn phải quét những tài liệu đặc biệt như giấy cũ nát hay những tập hồ sơ được đóng gáy. Với dòng máy mới nhất TRŪPER, doanh nghiệp có thể quản lý kinh doanh một cách dễ dàng hơn, dữ liệu được giữ toàn bộ nguyên vẹn ngay cả với những trang giấy nhăn nheo, ảnh quét có chất lượng cao mà không tốn thời gian.

Máy quét TRŪPER sở hữu công nghệ ADF có thể quét nhiều loại giấy tờ và biểu mẫu một cách linh hoạt, khay dẫn giấy có thể tháo lắp rời chứa 200 tờ và kích thước ảnh quét lên tới 11.9’’ x 100’’. Người sử dụng có thể lưu giữ, nhận dạng những biểu mẫu hay hồ sơ có “chiều dài vô tận” với chế độ quét tài liệu dài, bao gồm những tài liệu như EKGs, nhật ký giếng khoan dầu và điện tâm đồ.

Chức năng tự phát hiện cuốn giấy kép bằng sóng siêu âm sẽ khiến việc quét lại cả loạt giấy là không cần thiết. Tuy nhiên với công nghệ Multi-feed Ignore người dùng có thể điều chỉnh phần cài đặt khi cần quét tài liệu dày để phong bì thư, tài liệu đính kèm hình ảnh hay giấy ghi chú đi qua máy quét mà không cần dừng máy lại. Những chức năng này giảm thiểu bước phân loại tài liệu, do vậy giảm thiểu việc quét lại cũng như thời gian chuẩn bị tài liệu. Ngoài ra dòng máy quét này có thêm chức năng xem ảnh trước khi quét và có máy in được tích hợp bên trong.

KODAK TRŪPER 3210 có công suất quét lên đến 15000 tờ/ngày

Chất lượng hình ảnh vượt trội của dòng máy quét TRŪPER giúp dữ liệu quét có tính chính xác cao hơn. Độ phân giải hình ảnh chất lượng cao có thể lên đến 600 dpi. Liên kết với kỹ thuật tách lọc màu cao cấp cho phép người dùng đồng thời tách 6 màu tự chọn trong văn bản nhiều màu để đảm bảo nhận dạng OCR, ICR và nhận dạng mã vạch một cách tối ưu. Trọn gói sản phẩm gồm phần mềm cải tiến KOFAX VRS 4.5 Professional image mang đến hình ảnh rõ đẹp, dòng máy quét TRŪPER cũng được trang bị những chức năng như: tự động nhận dạng màu sắc, xóa trang trắng, tự xoay chiều văn bản để giảm thời gian chuẩn bị và sự can thiệp trong lúc vận hành máy. Sau cùng, những chức năng này đều giúp giảm thiểu tổng chi phí quét tài liệu.

Ông Jackie Horn, GĐ tiếp thị toàn cầu, phân nhánh Số hóa dữ liệu, tập đoàn Giải pháp và dịch vụ kinh doanh Kodak cho biết: “Với việc sử dụng dễ dàng, xử lý tài liệu linh hoạt và chất lượng hình ảnh vượt trội, máy quét KODAK TRŪPER 3610 và KODAK TRŪPER 3210 giúp công ty chuyển hồ sơ giấy tờ sang dạng thông tin điện tử cấu trúc rõ ràng, sử dụng được một cách nhanh chóng, chính xác”. Các vấn đề trong quy trình quản lý kinh doanh  được giải quyết một cách nhanh chóng và sau cùng tạo ra năng suất cao hơn.

Dòng máy quét TRŪPER ít cần bảo trì, người sử dụng có thể tự thay thế thanh cuốn cũng như bóng đèn có tuổi thọ dài. Để biết thêm chi tiết về dòng máy quét TRŪPER, vui lòng truy cập: www.kodak.com/go/docimaging.

KODAK TRŪPER 3610 với tính năng quét tài liệu dài vô hạn

DSG VIETNAM là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy quét chuyên dụng của Kodak tại thị trường Việt Nam. DSG VIETNAM sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Theo: DSG Viêt Nam

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

One Response to “KODAK TRŪPER – Sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng máy quét chất lượng cao”

  1. Định Trần

    Jan 20. 2013

    Đang tìm mua máy ảnh ống kính rời, lạc zô máy quét :aie:

    Reply to this comment

Leave a Reply