CloudFlare: dịch vụ CDN DNS miễn phí

Không nghi ngờ gì nữa, tốc độ đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một site, nếu site chạy chậm bạn bắt người xem phải chờ đợi, họ sẽ không kiên nhẫn và tìm đến nơi khác.

Đã có nhiều giải pháp để giúp website chạy nhanh hơn, như CDN chẳng hạn, tuy nhiên hầu hết các website nhỏ đều không dùng CDN.

CloudFlare, dịch vụ đã lọt vào vòng chung kết của hội nghị TechCrunch Disrupt vừa qua, mong muốn tăng tốc độ tải trang cho mọi người, ngoài ra còn có nhiều lợi ích khác như khả năng bảo mật mạnh mẽ chống lại các mối hiểm nguy trực tuyến.

 

CEO của CloudFlare, Mattthew Prince, cho biết vấn đề tốc độ có thể ảnh hưởng lớn đến site của bạn – có nghiên cứu cho thấy rằng cứ tốn mỗi 100 mili giây để tải trang là bạn mất đi 2% khách xem. Và CloudFlare sẽ giúp tăng tốc độ trung bình của site lên đến 30%, ngoài ra còn có thể chặn các cuộc tấn công của spam. Bạn có thể tích hợp CloudFlare vào site của mình chỉ trong vòng 5 phút, và đặc biệt là dịch vụ này miễn phí (đối với bản basic, ít tính năng hơn bản pro).

CloudFlare còn cung cấp phiên bản Pro, có các tính năng như SSL, tối ưu hóa trang tốt hơn, và object pre-fetching để có được tốc độ cao hơn. CloudFlare có 5 trung tâm dữ liệu xuyên suốt 3 châu lục: Mỹ, Âu, Á; hiện vẫn đang trong giai đoạn private beta và đã được thử nghiệm trên 1.000 website phục vụ 6 triệu khách xem.

Các bạn muốn sử dụng hãy truy cập đến CloudFlare, đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn với 4 bước đơn giản.

Nguồn: congdongthongtin.com
TECHCRUNCH

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)
CloudFlare: dịch vụ CDN DNS miễn phí, 5.0 out of 5 based on 2 ratings


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

13 Responses to “CloudFlare: dịch vụ CDN DNS miễn phí”

 1. Mr. Giải Pháp Số

  Sep 04. 2011

  Dịch vụ này thật hấp dẫn! Mình đang thử nghiệm cho trang http://congnghe.co! Sau một tháng nữa sẽ có bài Review cho các bạn! ;)

  Reply to this comment
 2. Việt Coding

  Sep 04. 2011

  Bài này Việt Coding viết lâu rồi mà ! Chất lượng không tốt lắm ! :[

  Reply to this comment
 3. wow, cảm ơn bác Dũng repost cho mình nhiều nhé

  CF mình đã dùng từ những ngày đầu tiên ra mắt cho đến giờ, tất cả mọi lời khen & chê CF đều đúng, nó nhanh hơn-đúng, bảo mật hơn-đúng, lâu lâu điên điên-đúng, nhưng không phải ai cũng biết cách khắc phục-đúng

  và mình đã có thời gian tạm rời bỏ CF, nhưng sau khi khắc phục được thì dùng mãi cho đến bây giờ, tốc độ mà congdongthongtin.com đang có được là nhờ nó :)

  Reply to this comment
 4. Anh

  Oct 30. 2012

  Không biết đang seo thì có hại ko nhỉ ??? thật là lo !!

  Reply to this comment
 5. Tips24h.net

  Mar 24. 2014

  Cái này em mới cài cho blogspot, cài đặt trỏ dc luôn, quá tuyệt :)

  Reply to this comment
 6. Màn Hình LCD Vi Tính Lenovo 19 inch Wide Giá Rẻ 7deal cung cấp màn hình LCD vi tính, màn hình desktop, màn hình vi tính giá rẻ, màn hình lenovo, màn hình vi tính chính hãng, màn hình vi tinh wide 16: 9 giá rẻ, giá tốt, khuyến mãi 1.890.000 VNĐ
  http://www.7deal.vn/deal/man-hinh-lcd-vi-tinh-lenovo-19-inch-wide-gia-re.html
  Nếu khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại công ty TNHH 7 Deal, vui lòng liên hệ trước khi đến
  ĐT : 0902820438
  Địa chỉ công ty TNHH 7 Deal : 286 Bà Hạt P.9 Q.10

  Reply to this comment

Leave a Reply