Dịch vụ BPO (DIGI-TEXX)

digi-texx

Dịch vụ BPO (Business Process Outsourcing)

DIGI-TEXX cung cấp dịch vụ BPO – “Gia công một phần nghiệp vụ cho doanh nghiệp” – từ những ngày đầu thành lập và hiện nay vẫn đang là một trong số ít doanh nghiệp cung cấp loại hình dịch vụ này tại Việt Nam.

Xử lý Form (Form Processing)

Từ những yêu cầu của khách hàng về việc thu thập và xử lý thông tin sẵn có trên những Form được cung cấp, từng bước của quy trình xử lý được thực hiện một cách khép kín, nhằm cho ra kết quả chính xác và bảo mật trong thời gian ngắn nhất.

DIGI-TEXX có thể xử lý hầu như tất cả dạng Form khác nhau:

Hóa đơn (Invoice)

Hồ sơ (Account form)

Phiếu điều tra (Questionnaire)

Báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán (Balance-sheet)

Phiếu dự thưởng (Coupon)

Hợp đồng (Contract form) …

Quá trình xử lý Form thông thường được thực hiện qua các bước sau:

Scan Form

Các Form nhận từ khách hàng sẽ được scan toàn bộ với máy scan chuyên dụng kỹ thuật cao nhằm chuyển đổi Form từ tài liệu giấy sang những hình ảnh số hóa.

Truy xuất dữ liệu

Dựa trên những công nghệ nhận dạng tiên tiến như Form Reader, OCR, ICR, OMR, … chúng tôi phát triển từng phần mềm riêng cho mỗi loại Form để truy xuất dữ liệu của các hình ảnh vừa được số hóa. Độ chính xác cao nhất mà các phần mềm nhận dạng được đối với những Form có hình ảnh rõ ràng có thể lên đến 99,99%.

Kiểm tra dữ liệu

Được thực hiện theo hai bước:

Kiểm tra ngẫu nhiên những dữ liệu đọc được từ phần mềm.

Kiểm ra 100% dữ liệu không đọc được bởi phần mềm.

Kết xuất dữ liệu đầu cuối

Dữ liệu số hóa sẽ được kết xuất dưới bất kỳ hình thức nào mà khách hàng yêu cầu như CD, DVD, giao thức FTP hoặc tải lên trang web. Hình ảnh số hóa và Form cũng được trao trả lại cho khách hàng ngay sau khi các bước xử lý Form hoàn tất.

Tất cả các bước của quy trình xử lý Form đều được kiểm soát bởi bộ phận đảm bảo chất lượng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì toàn bộ sản phẩm được thực hiện theo quy trình phù hợp các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000.

Quản trị cơ sở dữ liệu (Database Management)

Ở dịch vụ này, DIGI-TEXX thiết lập cơ sở dữ liệu, quản lý và cập nhật thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ quản trị cơ sở dữ liệu của DIGI-TEXX gồm 3 mảng chính:

1. Thu thập cơ sở dữ liệu

DIGI-TEXX thu thập những thông tin từ các cơ sở dữ liệu sẵn có, từ những trang web hay từ bất kỳ nguồn nào mà khách hàng cung cấp. Toàn bộ những thông tin này sẽ được đưa vào các ứng dụng cơ bản như MS-Word, MS-Excel, MS-Access, hoặc những ứng dụng khác như web, database, server…

Những cách thức thu thập thường được sử dụng:

Thu thập thông tin qua điện thoại

Thu thập thông tin qua Internet

Thu thập thông tin qua bản ghi

2. Kiểm tra và hoàn chỉnh cơ sở dữ liệu

Từ những cơ sở dữ liệu sẵn có của khách hàng, DIGI-TEXX kiểm tra độ chính xác và sự phù hợp của những dữ liệu đó so với các điều kiện mà khách hàng đặt ra. Những dữ liệu sai sót, không phù hợp sẽ được chỉnh sửa hoặc loại bỏ nhằm mang lại cho khách hàng hệ thống cơ sở dữ liệu hoàn hảo nhất.

3. Giải pháp lưu trữ và quản trị cơ sở dữ liệu

DIGI-TEXX cung cấp dịch vụ trọn gói từ việc thu thập, chuyển đổi dữ liệu cho đến thiết kế phần mềm phục vụ công tác lưu trữ và quản trị dữ liệu. Khách hàng có thể cung cấp thông tin cho chúng tôi hoặc cung cấp những điều kiện về thông tin, cơ sở dữ liệu sẽ được thiết lập để tổng hợp những thông tin đó. Sản phẩm cuối cùng sẽ được chuyển giao cho khách hàng bằng CD, DVD hoặc theo bất kỳ phương thức nào khách hàng yêu cầu.

Ưu điểm của giải pháp là tất cả các dữ liệu được tổ chức hợp lý, chặt chẽ và rất dễ dàng trong việc sử dụng, tìm kiếm, cập nhật thông tin theo mong muốn của người sử dụng. Giải pháp này thường được ứng dụng cho các dạng tài liệu như: catalog, báo, sách, tạp chí, bản vẽ, email…

Tra cứu web (Web Research)

Dịch vụ tra cứu web mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhằm dễ dàng có được những thông tin cần thiết cho hoạt động kinh doanh. Thông qua internet, DIGI-TEXX tìm kiếm và xây dựng cơ sở dữ liệu về tên công ty, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, tên miền, email và những thông tin khác của các doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng (như: ngành nghề, thời gian, địa điểm…). Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến việc tìm kiếm thông tin trên internet thuộc nhiều lĩnh vực khác như: y tế, giáo dục, hành chính, viễn thông…

Quy trình dịch vụ:

Phát triển phần mềm

Lập trình viên DIGI-TEXX phát triển phần mềm xử lý dữ liệu. Thông qua chương trình đó, kỹ thuật viên xử lý dữ liệu tiến hành copy và phân tích thông tin được copy từ internet.

Kiểm tra dữ liệu

Tất cả các dữ liệu sau xử lý sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu tạm thời. Chuyên viên kiểm soát chất lượng thực hiện kiểm tra dữ liệu để bảo đảm độ chính xác đạt được là cao nhất. Từng bước của quy trình chuyển đổi đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và được đánh giá bởi bộ phận đảm bảo chất lượng.

Kết xuất dữ liệu

DIGI-TEXX kết xuất và chuyển giao dữ liệu cho khách hàng dưới dạng CD, DVD hoặc tải lên FTP Server. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi độ chính xác và bảo mật của dữ liệu được giao trả.

——-

Theo: www.digi-texx.com.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

No comments.

Leave a Reply