Qualcomm khởi động cuộc hành trình Trải Nghiệm Thế Giới 3G

Nối tiếp chiến dịch Công Dân 3G năm 2012, hôm nay 29/11/2013 tại Đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp. HCM, Qualcomm chính thức khởi động cuộc hành trình Trải Nghiệm Thế Giới 3G xuyên Việt trong thời gian từ nay tới 05/03/2014.

Tổng Giám đốc Qualcomm khu vực Đông Dương - ông Thiều Phương Nam và đại diện các đối tác tại buổi khởi động Trải nghiệm Thế giới 3G

Tổng Giám đốc Qualcomm khu vực Đông Dương – ông Thiều Phương Nam và đại diện các đối tác cắt bong bóng khởi động hành trình Trải nghiệm Thế giới 3G

Hành trình Trải Nghiệm Thế Giới 3G giúp Qualcomm và các đối tác tiếp cận giới HSSV, công nhân tại các nhà máy và cư dân tại các làng xã trên khắp 30 tỉnh thành của Việt Nam. Bên cạnh đó hành trình còn giúp Qualcomm giới thiệu sức mạnh của công nghệ 3G tại Việt Nam và sự khác biệt mà 3G mang lại cho cuộc sống; quan trọng hơn cả, Qualcomm muốn hướng đến mục tiêu gia tăng số lượng người dùng kết nối trực tuyến bằng cách cho thấy rằng việc truy cập dữ liệu dễ dàng bất kỳ lúc nào sẽ giúp người dùng nâng cao và làm phong phú đời sống của mình.

Điểm nhấn của sự kiện này chính là việc Qualcomm sử dụng chính chiếc xe hành trình (xe khách loại 50 chỗ) để làm khu vực triển lãm công nghệ 3G, công nghệ thực tế ảo Augmented Reality, các video giải trí, các thiết bị được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon dưới thương hiệu HTC, LG, Nokia, Q-mobile và được phân phối bởi các đối tác thuộc các kênh bán lẻ như Thế Giới Di Động, Viễn Thông A và Viettel.

Hành trình sẽ bắt đầu từ Tp. HCM, ghé trạm dừng chân đầu tiên tại Đồng Nai, sau đó tiếp tục lăn bánh đến các địa điểm tiếp theo ở Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, trước khi cán đích cuối cùng tại Hà Nội vào ngày 05/04/2014.

Theo đánh giá của Dũng Gờ thì đây là một hoạt động quảng bá hết sực sáng tạo và mang tính thực tiễn cao bởi vì trên thực tế thì người dùng thường chỉ biết tới thương hiệu ĐTDĐ chứ không mấy ai hiểu được cái linh hồn của một chiếc Smart Phone chính là bộ vi xử lý của nó trong khi Qualcomm là một công ty hàng đầu về chip điện thoại.
Dũng Gờ cũng mới trở về sau hành trình xuyên Việt nên thấy rằng các hoạt động tiếp cận trực tiếp với khách hàng nói chung và Sinh viên nói riêng sẽ đem lại sự gắn kết bền chặt hơn giữa thương hiệu và người tiêu dùng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
Qualcomm khởi động cuộc hành trình Trải Nghiệm Thế Giới 3G, 5.0 out of 5 based on 1 rating


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

7 Responses to “Qualcomm khởi động cuộc hành trình Trải Nghiệm Thế Giới 3G”

 1. sua tu lanh

  Nov 30. 2013

  Không biết cuộc hành trinhd này có ghé qua Nha Trang – Khánh Hòa quê em không nhỉ? :8 . Nếu ghé qua thì hay biết mấy có thể trải nghiệm được thế giới 3G là như thế nào rồi :)

  Reply to this comment
 2. Phuong Le

  Dec 02. 2013

  Chất tới đâu mà giá tăng thì cũng giảm nhu cầu sử dụng ấy nhỉ. :)

  Reply to this comment
 3. Fan Facerbook

  Dec 04. 2013

  Một chiêu PR rất hay, đáng để học tập

  Reply to this comment
 4. tranh nghe thuat

  Dec 19. 2013

  chắc sẽ qua Hà Nội chứ nhỉ..:D

  Reply to this comment
 5. hosupi

  Oct 30. 2014

  cung khá hay

  Reply to this comment
 6. sim 3g

  Nov 06. 2014

  Trải Nghiệm Thế Giới 3G của Qualcomm thất hay

  Reply to this comment
 7. cugiap

  Jan 05. 2015

  http://bong-da.info/ trải nghiêm

  Reply to this comment

Leave a Reply