Google Business Group Founders SEA Summit 2012

Google Business Group Founders SEA Summit 2012 là một sự kiện lớn dành cho các founders của dự án cộng đồng Google Business Group trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương do Google tổ chức tại Singapore. Sự kiện diễn ra trong 3 ngày từ 30/05 – 01/06/2012.

Giải Pháp Số đại diện cộng đồng GBG Vietnam tham dự sự kiện này cùng với sứ mệnh góp phần đẩy mạnh sự quan tâm của Google tới Vietnam, nhờ đó Google có thể rút ngắn tiến trình cung cấp một số dịch vụ, giải pháp cho thị trường Việt Nam.

Hội nghị lần này có sự tham dự của gần 20 thành viên thuộc 10 quốc gia bao gồm: Vietnam, Thailand, Cambodia, Singapore, Philippine, Malaysia, Indonesia, Brunei, Bangladesh, Pakistan.

Một số hình ảnh của Giải Pháp Số tại Singapore, tại văn phòng của Google và trong hội nghị:

TỔNG KẾT HỘI NGHỊ

Sau 2 ngày họp hội nghị, Giải Pháp Số đã thu lượm được một số thông tin rất hữu ích về tổng quan thị trường các nước trong khu vực: xu hướng phát triển, kinh doanh trên  internet, tương tác của người dùng với thương hiệu, thị phần quảng cáo… và thấy rằng Vietnam vẫn còn khá yếu về mọi mặt – đó là lý do tại sao Google chưa áp dụng một số dịch vụ tại Vietnam trong khi số lượng người dùng internet Vietnam là khá lớn (~30 triệu người).

Networking, giao lưu với các Founders trong khu vực, khá thú vị!

Kinh nghiệm xây dựng cộng đồng từ Mr. Daniel Franc (Manager của cộng đồng GTUC – Google Technology User Group – http://www.gtugs.org/)

Một vài món quà nhỏ từ Google (trong đó có một món quà nhờ vào việc GPS dành giải nhất cuộc thi ảnh “I’m feeling lucky” dành cho tất cả các founders ^_^)

Sau chuyến đi này, Giải Pháp Số sẽ lên kế hoạch phát triển dài hạn cho cộng đồng GBG cũng như phối hợp chặt chẽ với Google Vietnam Team với mong muốn góp phần mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng business nói riêng và cộng đồng người dùng internet Việt Nam nói chung.

Hy vọng cộng đồng luôn sát cánh và ủng hộ Giải Pháp Số, ủng hộ GBG Vietnam:

Để biết thêm thông tin về GBG Vietnam, mọi người vào link sau: http://www.gbgvietnam.org/

Để đăng ký thành viên vui lòng điền thông tin vào form sau: http://www.gbgvietnam.org/p/ang-ky-thanh-vien.html

————-

Chúc bạn thành công,

Mr. Giải Pháp Số

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

4 Responses to “Google Business Group Founders SEA Summit 2012”

 1. Huynh Tan Dung

  Jun 04. 2012

  Rất vui khi nghe được những tin này của Bác Dũng, em cũng là thành viên của GBG Vietnam. Hy vong tương lai Việt Nam sẽ là một thị trường được Google quan tâm hơn

  Reply to this comment
 2. Mía Lùi

  Jun 04. 2012

  Cảm ơn bác, mong bác xúc tiến tốt hơn nữa cho bà con Việt Nam được nhờ, hehe..

  Reply to this comment
 3. Daniel Wu

  Jun 04. 2012

  hihi có VIP trùng tên với mình 8)

  Reply to this comment

Leave a Reply