IT Travelers Go 2011: Taiwan Excellence

Blog thứ 18 cũng là blog cuối cùng của cuộc hành trình IT Travelers Go 2011, còn rất nhiều điều cần trải nghiệm và chia sẻ thế nhưng thời khắc chia tay đang đến gần…

Buổi sáng tôi ngồi lục lại bộ hành trang Travel Kit thì thấy còn lại bộ sản phẩm khá đặc biệt mà tôi chưa có dịp sử dụng đó là Ringmouse Genius – đây là một trong những sản phẩm công nghệ mang tính ứng dụng và sáng tạo cao, rất thích hợp cho đối tượng nhân viên văn phòng làm việc trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng. Trước khi cuộc hành trình IT Travelers 2011 bắt đầu, tôi đã mang bộ Travel Kit lên công ty khoe và sếp tôi tỏ ra rất thích thú với sản phẩm này; có lẽ sau khi về Việt Nam, nó sẽ trở thành món quà có ý nghĩa mà tôi sẽ tặng sếp!

Mr. Giải Pháp Số lúc nào cũng thích Bay!!!

* Đúc kết

Tôi đã Học tập được rất nhiều thứ: từ lịch sử, văn hóa cho đến kiến trúc, con người, ẩm thực… ở các nơi mà chúng tôi đã đi qua. Bên cạnh đó tôi còn học được cách ứng dụng những sản phẩm công nghệ vào thực tế, nhờ vậy mà cuộc hành trình của chúng tôi càng thêm thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều!

Bộ sản phẩm Travel Kit đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều!

Sáng tạo là phương châm hàng đầu trong ngành công nghệ Đài Loan, điều đó đã được tôi cảm nhận rất rõ sau 3 ngày khám phá Đài Bắc cũng như đi thăm quan tổng hành dinh của Taitra và trụ sở của thương hiệu msi. Không những thế, tôi còn học được một quan điểm khá hay từ ý nghĩa của công trình tháp Taipei 101 đó là phải cố gắng làm làm tốt hơn mức perfect (trên 100%).

Chia sẻ là một phần không thể thiếu trong cuộc hành trình của chúng tôi, nó mang ý nghĩa và cũng là mục tiêu lớn nhất của cuộc thi này. Còn gì vui hơn khi đi đến đâu cũng có hàng trăm người ở nhà theo dõi, hỏi han, bàn tán về việc mình đang ở đâu, làm gì, chơi gì, ăn gì… Nếu không chia sẻ, chúng ta sẽ không thể tồn tại và phát triển, đây cũng là triết lý sống của tôi và rất nhiều người trên quả đất này.

* Lời cám ơn!

Trước tiên tôi xin cám ơn TAITRA, BOFT và các đơn vị đã tham gia tổ chức chương trình IT Travelers Go 2011. Nhờ họ mà chúng tôi đã có một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trong cuộc đời!

Thứ nhì, tôi xin cám ơn 3 người bạn đồng hành với tôi là Tùng, Hương và Linh, các bạn đã cho tôi những kỷ niệm thật tuyệt vời! ^_^ Kế đến là 2 thành viên trong ban tổ chức là Quỳnh và Mr. Popup (anh Tuấn Anh), họ là những người đã hết lòng hỗ trợ và giúp đỡ chúng tôi trong suốt cuộc hành trình.

Cuối cùng, tôi xin cám ơn gia đình, bạn bè, người thân đã luôn bên cạnh và ủng hộ cho đội Việt Nam!

Chào tạm biệt!

Taipei 31/10/2011

Vũ Việt Dũng – Mr. Giải Pháp Số

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
IT Travelers Go 2011: Taiwan Excellence, 5.0 out of 5 based on 1 rating


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

4 Responses to “IT Travelers Go 2011: Taiwan Excellence”

 1. Hoàng Tâm

  Nov 09. 2011

  Chúc mừng anh đã hoàn tất một hành trình dài để trở về VN, VHT Education chờ đón anh! Chúc anh sức khỏe! 8)

  Reply to this comment
 2. Linh

  Nov 17. 2011

  Vote cho cái hình dễ thuong

  Reply to this comment
 3. pterodactyl

  Jun 12. 2014

  Hola! I’ve been following your website for some time
  now and finally got the courage to go ahead and give you a shout out
  from Kingwood Tx! Just wanted to tell you keep up the great work!

  Reply to this comment

Leave a Reply