IT Travelers Go 2011: Họp báo tại Jakarta

Hôm nay, 14/10/2011 Taitra tổ chức họp báo khởi động chương trình IT Travelers Go 2011 tại khách sạn HARRIS, Jakarta, Indonesia với đầy đủ 12 lữ khách từ 3 nước Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia.

 

Buổi sáng, chúng tôi cùng ăn điểm tâm, họp bàn về quy chế cuộc thi cũng như tham gia buổi tổng dợt chương trình họp báo vào hồi 14h chiều cùng ngày. Cả ba đội chơi đều khá thân thiện và hòa đồng, dường như không có khoảng cách nào giữa chúng tôi! :love:

Cả ba đội phải tham gia vào tiết mục múa dân tộc cùng các vũ công, tuy toàn là dân amateur nhưng ai nấy đều nhảy rất nhiệt tình, thể hiện tinh thần hợp tác, giao lưu, học hỏi văn hóa lẫn nhau.

Đội Việt Nam múa cùng các vũ công Indonesia

Trong lúc diễn ra họp báo với cả 3 đội trên sân khấu, chúng tôi đã có một sự bất ngờ thú vị khi nhận được một món quà rất dễ thương từ nhà tài trợ Silicon Power đó là chiếc USB đính kèm với bức tượng nhỏ có khuôn mặt giống y chang chúng tôi. Cả 4 đứa chúng tôi đều rất thích thú với món quà này!

Cả 4 đứa cùng khoe USB Silicon Power đính kèm trên tượng tí hon rất dễ thương!

Chân dung tí hon của tôi đây! Các bạn thấy có cute không nào?!!

Trọng Tùng nhí nhảnh chạy xuống khoe món quà với cả BTC và giới báo chí!

Ngày mai chúng tôi sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám phá Jakarta Indonesia, chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị phía trước! Các bạn cùng đón theo dõi nhé!

Và không quên BÌNH CHỌN cho chúng tôi bằng cách bấm vào nút VOTE màu xanh trên website của chương trình:

http://www.ittravelersgo.com/index.php?option=com_contestgallery&view=comments&pid=35&Itemid=28&lang=vi

Xin cảm ơn!

Mr. Giải Pháp Số

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

No comments.

Leave a Reply