IT Travelers Go 2011: Bật mí những videos của đội Việt Nam

Ở mỗi nước chúng tôi đều phải làm một đoạn video ngắn, đây là một nhiệm vụ tưởng chừng như rất dễ dàng tuy nhiên để đáp ứng tất cả các tiêu trí: Học Tập – Sáng Tạo – Chia Sẻ thì lại là cả một vấn đề!

Rất may cả đội đều là những người đam mê sáng tạo nghệ thuật, do vậy chúng tôi đều rất ý thức được việc phải làm thế nào cho video vừa đạt tính nghệ thuật, vừa sáng tạo và phải funny nữa!

Ở bài blog lần trước tôi đã giới thiệu một đoạn video ngắn giới thiệu tổng quan về Jakarta, tuy nhiên đó không phải là tất cả đâu nhé! Trong bài blog lần này tôi sẽ bật mí với các bạn một số video mà chúng tôi quay được bằng máy quay BenQ M31 – công cụ đa năng và tối cần thiết nhất của cả đội!

1. Thành phố Jakarta qua chế độ quay TimeLapse

Do lợi thế ở tầng cao nhất (47) của khách sạn nên tôi và Tùng đã tranh thủ thử nghiệm chế độ quay time-lapse

2. Ngẫu hứng tại Hồ bơi kính

Tôi và Tùng là 2 diễn viên chính trong clip, Linh và Hương phụ trách quay phim, hỗ trợ dụng cụ! Cả đội đều rất hài lòng với thành quả của mình, còn tôi thì khụt khịt vì bị nước vào mũi!

Vậy là chúng tôi chia tay Jakarta để bắt đầu chuyến đi sang NewDelhi – Ấn Độ. Cả bọn đã thủ sẵn nguyên 1 thùng mì tôm phòng trừ trường hợp không thể ăn được các món ăn của Ấn Độ, tuy nhiên với tôi:  ăn uống là chuyện nhỏ! :)

Các bạn hãy chờ xem những trải nghiệm của chúng tôi tại New Delhi nhé! Tôi phải đi ngủ đây, mệt rồi!!!

Không quên vote cho GPS tại link này nhé: http://www.ittravelersgo.com/index.php?option=com_contestgallery&view=comments&pid=96&Itemid=28&lang=vi

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

No comments.

Leave a Reply