Những bước cải tổ mới của GiaiPhapSo.Info

grow

Trong những ngày gần đây Giải Pháp Số đã liên tục cập nhật những thay đổi mới để chuẩn bị cho những bước phát triển tiếp theo sau 5 tháng tồn tại trên internet!

Sau đây là những thay đổi và đường hướng mới của Giải Pháp Số muốn thông tin và chia sẻ với mọi người. Hy vọng sẽ nhận được những đóng góp tích cực từ phía các bạn.

1. Nội dung:

Tuy chưa có những thay đổi nhiều nhưng trong thời gian sắp tới giaiphapso.info sẽ mở rộng phần nội dung sang các mảng như Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế web template, Marketing online…

Bên cạnh đó giaiphapso cũng định hướng chỉ quảng cáo cho các mạng Việt Nam như LiênKết 247, Một Trăm Độ, Chợ Điện Tử và một số Công ty khác…

2. Về hình thức:

Giải Pháp Số chính thức công bố logo mới kết hợp với một layout đơn giản, dễ nhìn nhưng vẫn giữ được tính chuyên nghiệp cho blog.

giaiphapso.info chính thức quyết định sử dụng Thesis theme làm hệ thống chính để phát triển giao diện sau bao ngày tháng thử nghiệm với khá nhiều loại theme khác nhau. Tuy Thesis là một theme framework khá phức tạp, khó hiệu chỉnh nhưng lại luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho các blogger muốn tăng khả năng SEO cho Blog.

Một điểm mới nữa là giaiphapso sử dụng wibiya toolbar để tăng khả năng kết nối, tương tác giữa blog với độc giả. Đây là một công cụ được giới blogger đánh giá khá cao. Độc giả có thể tìm kiếm, chia sẻ bài viết, đăng ký feed, tham gia kết nối cộng đồng Facebook  của giaiphapso thông qua Toolbar một cách dễ dàng.

Mọi thắc mắc cũng như góp ý về những thay đổi trên, xin liên hệ trực tiếp với Mr. Giải Pháp Số thông qua Email, Twitter, Facebook Community hoặc comment trực tiếp trên blog. Xin chân thành cảm ơn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

6 Responses to “Những bước cải tổ mới của GiaiPhapSo.Info”

 1. Chính

  Jun 26. 2009

  Theme mới tuy đơn giản nhưng lại rất đẹp :D . Chúc blog của bạn ngày càng phát triển.
  P/S : Phần chức năng chống spam ở Comment : “Chứ năng chống Spam: 5 + 8 ?”

  Reply to this comment
 2. Hutek

  Jul 01. 2009

  chúc bác phát triển mạnh hơn nữa, em luôn dõi theo bước chân của bác

  Reply to this comment
 3. Kakailot

  Oct 13. 2009

  :bandit: hehehe cho coi ban ke hoach chi tiet di ku :bandit:

  Reply to this comment
 4. anh3ngơ

  Nov 25. 2009

  Chúc thành công nhé GPS

  Reply to this comment

Leave a Reply