Người Việt dùng hàng Việt – Blogger Việt ủng hộ Blogger Việt

Lâu rồi tôi không viết bài để ủng hộ phong trào viết blog của cộng đồng Blogger Việt Nam, không phải vì bận bịu mà vì chưa tìm được đề tài nào đủ sức hấp dẫn để khơi gợi nên niềm đam mê cho các bạn blogger.

Vài tháng trở lại đây, tôi có hay gặp bác Minh (admin của blog dunghangviet.vn và cũng là đồng nghiệp cũ của tôi) và cũng được bác ấy mời làm tham mưu để phát triển blog dunghangviet.vn. Tôi nhận lời ngay bởi vì 3 lẽ: một là bác ấy là bạn, hai là bác ấy là một blogger, ba là chủ đề và hướng đi của bác ấy rất rõ ràng, phù hợp với xu hướng, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước! (*)

Website (blog) dunghangviet.vn

Phong trào Người Việt dùng hàng Việt đã được Bộ chính trị phát động từ tháng 8/2009 và đã được nhân rộng trên phạm vi toàn quốc. Các sở ban ngành, các công ty truyền thông cũng đã vào cuộc, website (blog) dunghangviet.vn đã ra đời từ đó, nhắm tới mục tiêu lớn là trở thành một kênh thông tin, mạng xã hội tầm cỡ, có uy tín dành cho cộng động người Việt dùng hàng Việt. Sau gần nửa năm xây dựng và phát triển Blog đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các blogger, người tiêu dùng, cộng đồng mạng xã hội facebook và đặc biệt là sự quan tâm của các lãnh đạo các công ty sản xuất hàng tiêu dùng Việt Nam, các công ty truyền thông – tiêu biểu là VTC.

Ngày 21/03/2010 phóng sự giới thiệu website dunghangviet.vn đã được phát sóng trên kênh VTC1, đây thực sự là một động lực lớn giúp anh em trong nhóm có thêm quyết tâm để phát triển website lên một tầm cao mới!

Sau khi xem hết video và đọc đến đây thì hẳn mọi người đã biết lý do của tôi khi viết entry này! Không đơn thuần chỉ là để PR cho blog dunghangviet.vn mà chính là kêu gọi mọi người hãy tham gia phong trào Người Việt dùng hàng Việt, Blogger Việt ủng hộ Blogger Việt.

– Nếu bạn là một người Việt Nam có lòng tự tôn dân tộc, có mong muốn góp sức mình vào công cuộc phát triển nền kinh tế nước nhà thì hãy ủng hộ phong trào này.

– Nếu bạn là một Blogger hoặc một người thích viết thì hãy tham gia nhóm của chúng tôi để cùng xây dựng nên những giá trị mới cho xã hội.

– Nếu bạn là một Blogger không cùng ngành hoặc một Webmaster, hãy hỗ trợ dunghangviet.vn thông qua các bài viết giới thiệu, trao đổi liên kết!

– Nếu bạn là một đại diện công ty hay tổ chức tại Việt Nam muốn cộng tác cùng phát triển thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Những sự ủng hộ, đóng góp của các bạn luôn được chúng tôi trân trọng đón nhận! Xin cảm ơn!

Thay mặt: Mr. Giải Pháp Số – thành viên nhóm phát triển dunghangviet.vn

Liên hệ:

Khu vực Miền Bắc: chị Trang – 0979.696.570

Khu vực Miền Nam: anh Tuân – 0989.771.626

eMail: dunghangviet.vn@gmail.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

38 Responses to “Người Việt dùng hàng Việt – Blogger Việt ủng hộ Blogger Việt”

 1. V-Linh

  Mar 25. 2010

  Trước em cũng thỉnh thoảng ghé qua blog dunghangviet
  Công nhận blog có ý nghĩa thật (Y)

  Reply to this comment
  • Dùng Hàng Việt

   Mar 25. 2010

   Thay mặt nhóm, cảm ơn bác đã ủng hộ. :-D

   Reply to this comment
  • vnblognet [dot] com

   Apr 15. 2010

   oh, hóa ra GPS là một trong các sáng lập của dung hang việt à.

   Văn thì kém , trình độ thì thấp thôi cho mình xin bài này và mạn phép đổi tiitle để quảng bá dùng hang việt trên chuyên mục Blogger nổi tiếng ở cái blog còm của mình nhé MrGPS ơi.

   Chờ tin hồi âm nhanh để còn …. :-D cọp nhé.

   Reply to this comment
 2. T.N

  Mar 25. 2010

  Bác đánh nhiều mặt trận quá nhỉ ;-)

  Reply to this comment
 3. Tuân

  Mar 25. 2010

  :-P tuy rằng bloger – cách viết chưa thật chuyên nghiệp nhưng mong rằng những người trẻ có tâm, có lòng tự hào dân tộc không chỉ ủng hộ bằng lời nói. Mà là việc làm của mình, có thể khi nhìn vào blog chưa đẹp, chưa mượt mà như những trang thông tin nhưng đó là cái tâm sức của mỗi người. Mong rằng nhận được nhiều ý kiến góp ý từ mọi người – cảm ơn MR Dũng đã có những lời để góp vào công cuộc tạo làn sóng ủng hộ Hàng Việt :)

  Reply to this comment
 4. Dùng Hàng Việt

  Mar 25. 2010

  Bác Tĩnh, Bác GPS…và nhiều bác nữa chính là người dẫn dắt đường lối cho cộng đồng blogger phát triển. Blog là một kênh khá hiệu quả trong việc lan truyền sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng. Nhưng tại VN các doanh nghiệp Việt Nam hầu như chưa hề quan tâm. Hy vọng sắp tới, sẽ có nhiều biến chuyển hơn. Xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ!

  Reply to this comment
 5. Minh Nguyễn

  Mar 25. 2010

  Hehehe, dunghangviet.vn mà đăng tải thêm các thông tin khuyến mãi, khuyến khích các chị em phụ nữ cũng như thanh niên trai tráng dùng hàng Việt thì hết xẩy (H)

  Reply to this comment
  • Dùng Hàng Việt

   Mar 25. 2010

   Thông tin hữu ích, mình có thể sẽ mở một chuyên mục tên là “Chị em đi chợ”. Đây sẽ là những lời khuyên hữu ích, các thủ thuật cho chị em khi đi mua sắm. Còn trai tráng hả, phải làm sao ta?

   Reply to this comment
 6. Phương

  Mar 25. 2010

  Đẹp trai đấy (H)

  Reply to this comment
 7. Tinh

  Mar 25. 2010

  Đúng là nên ủng hộ dùng hàng việt. Tuy nhiên, website phải nâng lên tầm vì không thể host tại blogspot, như vậy sẽ không thể hiện đẳng cấp của mình được :-S Chúc mừng các bác nhé (B)

  Reply to this comment
  • MrGiaiPhapSo

   Mar 25. 2010

   Bác không xem video: “Sắp tới dunghangviet.vn sẽ đầu tư khoảng 100 triệu để nâng cấp hệ thống à?!!!!!!!!!” :-D

   Reply to this comment
   • Tạp Chí Web

    Mar 25. 2010

    100 tr VND, cái này mà đầu tư sang WP thì trọn đời à nha.
    Lại có nhà tài trợ hở bác?

    Reply to this comment
    • Dùng hàng Việt

     Mar 26. 2010

     Thật ra, lý thuyết là như vậy. Hiện tại đã có nhà tài trợ băng thông, hosting miễn phí. Xài thoải mái. Mình vẫn lo nhất là vấn đề chất lượng nội dung. Lượng bài viết còn ít quá. Bác Google có ai có thể yêu thích thì giới thiệu mình với nhé! :-D

     Reply to this comment
     • Rainbowsmile@Vút Bay.net

      Mar 27. 2010

      Quả thật, hồi trc mình vào có vẻ nội dung còn nghèo nàn, copy bài lung tung. Mong bạn sẽ tạo dc 1 trang web để cổ động phong trào cho người VN.

 8. Tạp Chí Web

  Mar 25. 2010

  ế, có bác GPS trong đoạn băng kìa. Nghen tị quá ;-)

  Reply to this comment
  • MrGiaiPhapSo

   Mar 25. 2010

   Sao tinh mắt thế! Tớ đâu có “tự sướng” đâu mà ai cũng thấy vậy cà! :-$

   Reply to this comment
  • Dùng Hàng Việt

   Mar 25. 2010

   He he, chào bác. nếu chúng ta cứ cố gắng, giữ phong độ thì chuyện lên báo chí, truyền hình…là đương nhiên rồi bác. Sắp tới có thể em sẽ gặp phóng viên bảo Tuổi trẻ và kênh truyền hình INFOTV đó. lúc đó mời bác Google làm cố vấn kỹ thuật luôn nhé. hi

   Reply to this comment
 9. bosshong

  Mar 25. 2010

  ha ha that vui khi nhieu nguoi quan tam nhu vay :-D , tiem nang kinh te cua Viet Nam se phat trien khi co nguon luc noi tai vung chac,viec xuat hien trang web dunghangviet.vn vao thoi diem ma nha nuoc phat dong chinh sach “nguoi Viet dung hang Viet _ hang Viet Nam chat luong cao” nhu vay that la hay.
  Voi co hoi nhu vay thi viec phat trien website chuyen quang cao cho hang Viet Nam vao thoi diem nay la thich hop nhat.
  Nhung theo minh thay thi van can phai dau tu nghien cuu nhieu de co the phat trien mo rong, vi so luong truy cap tuy cung kha lon nhung hau het deu la nguoi vao xem voi su to mo con doi tuong chinh la cac doanh nghiep van chua thay dau. Hi vong thoi gian toi se co nhung thay doi lon cho ke hoach phat trien lau dai cua website.

  Reply to this comment
 10. Hoài Trang

  Mar 25. 2010

  hihi, e xem video thấy bảo đc đầu tư 100tr :D, hihi ko bít kế hoạch cụ thể các bác đầu tư ra sao??? :D .Em thì thích đọc các bác comment, có comment là có quan tâm, mà sự quan tâm này là của giới trẻ nó sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ không chỉ trong cộng đồng blogger mà còn rộng hơn nữa, Tuổi trẻ để xây dựng đất nước, đất nước cần tuổi trẻ, vậy chúng ta làm gì cho đất nước mình? Những cuộc vận động mang tính cộng đồng cần tuổi trẻ- một ng làm cả triệu ng theo-một việc tốt có cả nghìn điều hay.

  Reply to this comment
 11. Fun Story

  Mar 25. 2010

  :-D hãy cùng nhau bắt tay xây dựng cộng đồng hàng Việt online (*)

  Reply to this comment
 12. Phương Linh

  Mar 25. 2010

  Trang này mà đầu tư đúng hướng. Sẽ trở thành một công cụ hiệu quả đó. Chúc các bạn thành công!

  Reply to this comment
 13. Dùng Hàng Việt

  Mar 25. 2010

  Hiện tại, tên miền dunghangviet.vn đang bị lỗi. Mình gõ http://dunghangviet.vn thì không vào được. Còn gõ http://www.dunghangviet.vn lại Ok. Nghe bảo lỗi mạng của VNPT gì đó. Mình cũng không hiểu, các bác có thể cho biết nguyên nhân tại sao không nhỉ. Xin cảm ơn trước!

  Reply to this comment
 14. Tùng Lâm

  Mar 26. 2010

  Mình cũng bị lỗi như của bác dunghangviet.vn. Cũng đã làm như Tạp Chí Web nói rùi, hồi trước nó ko bị nhưng giờ thì….

  Reply to this comment
 15. Tạp Chí Web

  Mar 27. 2010

  Em thấy bác Dũng khua tay vào màn hình trong lúc lên hình, không có phải bác “chém gió” ko.

  Reply to this comment
 16. Ủng hộ hàng Việt nào (F) HY vọng Website sẽ thành công (B)

  Reply to this comment
 17. Nguyễn Tâm

  Apr 18. 2010

  Dùng hàng Việt mình ủng hộ, mình tài trợ một phần cho dự án, nhưng mình cũng mong sao chất lượng của hàng việt sẽ cải tiến mà không phải như hiện nay một số các doanh nghiệp làm theo kiểu

  Sang Trung Quốc nhập hàng về rồi dán tên công ty mình vào và xuất ra thị trường, mình không ủng hộ cái này. Trình độ của ta đến đâu phải để cho người dân chúng ta dùng để nhận xét và cải thay đổi. Tư duy hàng việt còn nằm ở phía trước cần mọi người xem lại.

  Đứng ở góc nhìn của một trong các nhà tài trợ dự án Truyền thông này, tôi chỉ có đống góp để khi hệ thống Truyền thông này ra sẽ đúng tiêu chí của người tin dùng..

  Reply to this comment
 18. Blogger

  Feb 12. 2012

  Muốn dùng lắm nhưng mà toàn đụng hàng TQ. Tìm hàng việt cũng khó :D

  Reply to this comment

Leave a Reply