Ngứa nghề!

gps

Mấy tuần gần đây thấy anh em blogger thay áo mới! Tự dưng thấy “tủi thân con nhà nghèo” cộng với cái căn bệnh “ngứa nghề” Design tự dưng tái phát; thế là cũng đua đòi đổi áo mới…!!!

Thực ra cái áo mới của em nó tồn tại từ thời thế chiến thứ II tới giờ mới đem ra mặc lại, nó có tên là True Elegance do deluxethemes.com thiết kế nhưng đã ngưng support từ  khoảng đầu năm 2009.

Lúc mới lập blog em đã khoác thử vài tuần rồi mới chuyển sang Compositio Theme cho nó có vẻ Công nghệ một tí. Thực ra thì cả TrueEleganceCompositioTheme đều là theme free và có những ưu điểm khá nổi bật về thiết kế và độ chuẩn của CSS.

Về True Elegance thì có vẻ khá dễ chịu trong việc chỉnh sửa code cộng với sidebar khá rộng, dễ trang trí và add thêm widget. Cái hay của theme này là khả năng tương thích với các plugins cũ, điều này rất quan trọng bởi vì một số theme hiện nay thường bị đụng độ (conflick) giữa các plugins với nhau.

Em đổi sang theme này một phần vì muốn vọc thêm CSS, thiết kế giao diện, flash… cho đỡ ngứa và một phần là để tạo một cái gì mới mới cho blog của mình. Hy vọng anh em chòm xóm blogger sẽ ủng hộ và góp ý cho em về “cách ăn mặc” sao cho vừa modern vừa tiện lợi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

3 Responses to “Ngứa nghề!”

 1. Hutek

  Jun 20. 2009

  Cái theme này load nhanh mà nhìn cũng rất pro đấy

  Reply to this comment
 2. Mr. Giải Pháp Số

  Jun 20. 2009

  Cám ơn Hutek! Sắp tới có thể mình sẽ tự design một số theme theo hướng TouchScreen! Có gì Hutek góp ý nhé!

  Reply to this comment
 3. bk

  Jun 25. 2009

  “áo” công nhận “mới thiệt” : “tồn tại từ thời thế chiến thứ II”

  Reply to this comment

Leave a Reply