Hướng dẫn sử dụng chức năng đọc tin Feed (RSS) trên giaiphapso.info

Đăng ký đọc tin Feed (RSS) đang trở thành thói quen của những người thường xuyên đọc thông tin trên Internet. Lợi thế của hệ thống RSS chính là việc giúp người dùng có thể theo dõi thông tin ngắn gọn từ nhiều nguồn, kênh khác nhau qua máy tính cá nhân hoặc các thiết bị di động có hỗ trợ RSS.

Nếu các bạn để ý kỹ thì giao diện mới của giaiphapso.info có hỗ trợ đăng ký đọc tin Feed (RSS) cho từng danh mục (category) một. Có nghĩa là thay vì bạn đăng ký theo dõi tin tổng hợp từ giaiphapso.info thì giờ đây bạn có thể chọn một hoặc nhiều chủ đề mà bạn quan tâm để theo dõi tránh trường hợp bạn phải nhận những tin bài mà mình không mong muốn. :aie:

Ví dụ: Nếu bạn quan tâm đến chủ đề về Giải Pháp Số thì bạn có thể đăng ký nhận tin RSS qua địa chỉ: http://www.giaiphapso.info/category/giai-phap-so/feed/

Nếu bạn quan tâm đến chủ đề Blog thì bạn có thể đăng ký nhận tin RSS qua địa chỉ:

http://www.giaiphapso.info/category/blog/feed/

Bạn có thể tìm thấy biểu tượng đăng ký nhận tin RSS tại từng chủ đề (category) trên giaiphapso.info

Gần đây Giải Pháp Số có nhận được một số phản hồi của độc giả về việc họ đang phải nhận những tin bài không mong muốn từ giaiphapso.info. Hy vọng qua bài viết này mọi người có thể chọn cho mình những kênh thích hợp để theo dõi cũng như hiểu được những sự cố gắng của Giải Pháp Số trong việc mang lại cho độc giả những giải pháp, thông tin bổ ích!

Chúc các bạn thành công!

Mr. Giải Pháp Số

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

2 Responses to “Hướng dẫn sử dụng chức năng đọc tin Feed (RSS) trên giaiphapso.info”

 1. LILIAMEN

  Jun 29. 2011

  Anh vui lòng chỉ giúp em tạo feed trên website này http://www.hieuthaoco.com. Em đã làm thử nhưng ko được. Em chỉ làm được feed cho Blog được thôi. Mong a chỉ giúp em làm feed cho website. Em muốn chức năng gửi thư tự động giống như của anh thường hay gửi cho tụi em vậy đó anh.
  Mong sớm nhận được câu trả lời từ anh.
  Cảm ơn a trước nhé!

  Reply to this comment

Leave a Reply