Giải Pháp Số lọt vào vòng 2 cuộc thi IT Travelers Go

Giới thiệu cuộc thi IT Travelers Go

IT Travelers Go! là chương trình diễn ra tại 3 quốc gia ở khu vực Châu Á với mục đích đổi mới và đánh thức phong cách CNTT của người tiêu dùng. 12 người thắng cuộc may mắn, trong đó mỗi quốc gia 4 người, bao gồm Việt Nam, Indonesia và Ấn Độsẽ tham gia một chuyến du lịch miễn phí 21 ngày đến 4 thành phố hàng đầu Châu Á là Jakarta, New Dehli, Hà Nội và cuối cùng là Đài Bắc, quê hương của những công nghệ Đài Loan tuyệt hảo, nơi công bố kết quả và trao thưởng. Chuyến đi bắt đầu từ 13/10 đến 03/11/2011, các Thí sinh sẽ được trang bị một Bộ Hành Trang Du Lịch “Đầy sáng tạo, Đáng tin cậy và Nhiều lợi ích” từ các thương hiệu hàng đầu Đài Loan và có cơ hội chiến thắng giải thưởng lên đến $20.000 USD tiền mặt.

Website cuộc thi: http://www.ittravelersgo.com

Facebook: http://www.facebook.com/taiwanexcellence.vn

 

Giải Pháp Số và cuộc thi IT Travelers Go

Tài khoản dự thi của Giải Pháp Số: http://www.ittravelersgo.com/index.php?option=com_contestgallery&view=detail&id=2088&Itemid=23&lang=vi

Giải Pháp Số đã trở thành một trong 45 người lọt vào vòng trong, vượt qua hơn 2000 ứng viên khác sau 1 tháng tranh tài. Đây thật sự là một bất ngờ lớn đối với Giải Pháp Số bởi vì mục đích “Chơi cho vui” lại hoá thắng thật! :)

Vẫn còn nhiều vòng thi hấp dẫn, đầy tính cạnh tranh đang chờ đón Giải Pháp Số và 44 thí sinh còn lại. Hy vọng sẽ được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả, của cộng đồng để cuộc thi thành công tốt đẹp!

Xin chân thành cám ơn!

Mr. Giải Pháp Số (Vũ Việt Dũng)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

14 Responses to “Giải Pháp Số lọt vào vòng 2 cuộc thi IT Travelers Go”

 1. nghiadoi

  Aug 11. 2011

  Chúc bác có phần thưởng chủ yếu :D

  Reply to this comment
 2. Bi mat Eva

  Aug 11. 2011

  well done, bro! come on n be the winner.

  Reply to this comment
 3. CuongTrang

  Aug 12. 2011

  Chúc a Dũng đoạt giải cao nhé.
  Rảnh ghé qua blog em chơi: http://doanhnhanso.info ;)
  P/s: Tráng niit-inet Hà nội.

  Reply to this comment
 4. Tien Nguyen

  Aug 12. 2011

  Cái này mình sao tham gia được vậy anh Dũng? Có phải lấy trang web ra tranh tài không, em vào trang của nó ở VN mà không thấy thông tin gì. Anh giỏi quá, đàn em theo sao kịp.

  Reply to this comment
  • Mr. Giải Pháp Số

   Aug 12. 2011

   Không phải lấy web ra tranh tài mà chỉ cần làm sao có nhiều vote thôi! Tuy nhiên vào vòng 2 sẽ phải tự làm một video clip thay vì hình ảnh như vòng 1.

   Reply to this comment
 5. tibi167

  Aug 12. 2011

  hết bác Du Lịch Bụi lại đến bác GPS, cộng đồng blogger việt ngày càng pro thiệt, chúc Bác thành công, gặt hái được nhiều kiến thức mới, nhất là cục $$$ hoàng tráng :)

  Reply to this comment
 6. Le Phu Qui

  Sep 13. 2011

  hic.anh Dũng ơi!! anh làm cái passport chưa dza.trên thành phố này thì mình đi làm ở đâu vậy!!e ko bit 1 nút gì cả!!a chỉ e với!!mà anh làm chưa vậy?

  Reply to this comment
  • Mr. Giải Pháp Số

   Sep 13. 2011

   Anh cũng đang chạy Passport sút quần ra đây! Anh phải về dưới Biên Hòa làm! Em thử tìm một số dịch vụ làm passport gấp trên Google xem! Anh nghĩ là em nên làm ở trên Tp. HCM

   Reply to this comment
 7. Le Phu Qui

  Sep 13. 2011

  hình như có đóng phí làm passport hay ji ak a Dũng!!

  Reply to this comment

Trackbacks/Pingbacks

 1. IT Travelers Go, Giải Pháp Số - Aug 15, 2011

  […] Marketing Liên quanGiải Pháp Số lọt vào vòng 2 cuộc thi IT Travelers GoGiải Pháp Số đạt mốc 5000 followers trên Google PlusHướng dẫn sử dụng chức […]

Leave a Reply