Cùng Giải Pháp Số du hí 21 ngày qua 4 nước Indonesia – Ấn Độ – Việt Nam – Đài Loan để có cơ hội trúng các sản phẩm công nghệ hấp dẫn!

Như các bạn đã biết, Giải Pháp Số đã may mắn là 1 trong 4 bạn trẻ Việt Nam lọt vào vòng chung kết cuộc thi IT Travelers Go 2011 do tổ chức xúc tiến thương mại phi lợi nhuận hàng đầu của Đài Loan TAITRA tổ chức.

Trong vòng chung kết, đội Việt Nam sẽ thi đấu với 2 nước bạn là Ấn Độ và Indonesia qua 21 ngày du lịch + trải nghiệm các sản phẩm công nghệ Đài Loan + viết blog + quay phim + chụp ảnh… qua 4 nước Indonesia – Ấn Độ – Việt Nam – Đài Loan để giành giải thưởng 20.000USD.

I. Lịch bay của đội Việt Nam:

II. Chương trình chi tiết vui lòng tham khảo tại đây:

https://docs.google.com/viewer?a=v&pid=explorer&chrome=true&srcid=0BwATcIm4C6lLZDM2N2EwMGEtNDY4Yi00ODJhLTlmOTctZjFhNTc2OTY4ZDI1&hl=en_US

Điểm đến của đội Việt Nam tại mỗi nước cho phép GPS giữ bí mật :love:  Mỗi ngày các bạn sẽ được biết chúng tôi đi những đâu, làm những gì thông qua các bài viết thì có vẻ sẽ hấp dẫn hơn!  :D

III. Sơ lược về Cách thức tham gia bình chọn dành cho độc giả

Bước 1: Vào website của chương trình: http://www.ittravelersgo.com hoặc theo dõi thông tin trên facebook theo địa chỉ: http://www.facebook.com/taiwanexcellence.vn

Bước 2: Vào mục Blog: tới ngày 14/10 sẽ có link chính thức

Bước 3: Bình chọn, share

– Để bình chọn cho bài Blog mà bạn thích, nhấn vào nút VOTE, một popup sẽ hiện ra và cho phép bạn hoàn thành phần bình chọn của mình bằng cách chia sẻ bài Blog đó thông qua các trang mạng xã hội hoặc email.
– Mỗi ngày, ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm may mắn và 1 phần quà có giá trị sẽ được tặng cho người may mắn của ngày đó, danh sách người may mắn trúng thưởng sẽ được công bố trên website IT Travelers GO và Facebook của chương trình, bên cạnh đó ban tổ chức sẽ thông báo cho người trúng thưởng trên trang mạng xã hội của người đó và quà tặng sẽ được gửi đến trong vòng 1 tuần.

– Nhấn chuột vào “Add a comment”, sẽ cho phép bạn thêm lời bình luận từ nhiều tài khoản khác nhau hoặc từ tài khoản của IT Travelers GO!

IV. Các phần thưởng hấp dẫn dành cho độc giả tham gia bình chọn

Dựa trên những “Vote” được chia sẻ thành công, những người ủng hộ và bình chọn cho thí sinh đó sẽ được tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng và có cơ hội dành 60 phần quà công nghệ có giá trị như Laptop MSI, máy chiếu Optoma, máy ảnh kỹ thuậ số BenQ, và rất nhiều những sản phẩm có giá trị khác đến từ các thương hiệu hàng đầu Đài Loan. Một người có thể bình chọn cho 1 hoặc nhiều bài blog theo nhiều cách khác nhau vào bất kỳ thời gian nào họ muốn. Tuy nhiên, một tài khoản IP không được bình chọn cho các bài blog giống nhau trên các trang mạng xã hội giống nhau trong khoảng thời gian là 4 tiếng đồng hồ.

V. Mục tiêu của Giải Pháp Số

– Chiến thắng chung cuộc

– Chia sẻ những trải nghiệm của mình tới mọi người

– Khơi dậy phong trào viết blog và chia sẻ trong cộng đồng những người trẻ tuổi

Cố Gắng – Tự Tin – Chiến Thắng

Hãy theo dõi và ủng hộ đội Việt Nam nhé các bạn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)


Admin Blog GiaiPhapSo.Info | Với tôi: "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ đam mê!" Facebook | Twitter | Linked In | Google+

Advertisement

8 Responses to “Cùng Giải Pháp Số du hí 21 ngày qua 4 nước Indonesia – Ấn Độ – Việt Nam – Đài Loan để có cơ hội trúng các sản phẩm công nghệ hấp dẫn!”

 1. Tôi Yêu Google

  Oct 12. 2011

  Bác phải đút túi bao nhiêu $$$ vậy? Đi 3 tuần thế này mà ko có xèng thì hơi vất mặc dù đã có tài trợ.

  Reply to this comment
 2. Le Phu Qui

  Oct 12. 2011

  hjhj.e thay bé Khỉ Gió. nhà pé đổi cho pé $ 500.để du lịch.Hok bit A dự toán bao nhiu vao bop nhj~.hjhj.

  Reply to this comment
 3. NhaSing.com

  Oct 13. 2011

  Good luck!

  Reply to this comment
 4. Nguyễn Kim Chi

  Oct 13. 2011

  Lên đường thành công nào! Mang về 5000 USD nha ;))

  Reply to this comment
 5. Tùng Lâm

  Oct 13. 2011

  Chúc bác thành công! 8)

  Reply to this comment
 6. Johnnythong

  Oct 13. 2011

  CHúc Bác Số ra đi và mang về giải lớn rạng danh thế hệ trẻ VN ha.

  Reply to this comment
 7. Thạch Phạm

  Oct 14. 2011

  Chúc bác chiến thắng để mang vinh dự về cho nước nhà :love:

  Reply to this comment
 8. Quan Pham

  Oct 15. 2011

  Tại sao em bình chọn không được vậy ;)

  Reply to this comment

Leave a Reply